Home » SGV, Trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín quận 7, HCM
Today: 2024-04-16 12:56:46

SGV, Trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín quận 7, HCM

(Ngày đăng: 08/09/2020)

Ngoại ngữ SGV là trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín nhất tại quận 7, HCM, dạy tiếng Pháp từ cơ bản đến nâng cao, dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm. Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai.

Ngoại ngữ SGV được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín nhất tại quận 7. Trung tâm khai giảng khóa tiếng Pháp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, cấp tốc, luyện thi chứng chỉ DELF, TCF, khai giảng lớp kèm riêng, kèm nhóm, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Chương trình học tiếng Pháp quận 7 gồm tiếng Pháp vỡ lòng, tiếng Pháp giao tiếp tổng quát, tiếng Pháp trung cấp, cao cấp, luyện thi DELF và TCF các cấp độ. Tiếng Pháp thiếu nhi, người đi làm, du học, định cư.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp giảng dạy sử dụng hình ảnh, âm thanh minh họa tăng sự sinh động của bài học, học lý thuyết kết hợp với thực hành, tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để học viên có thể giao tiếp tương đối thành thạo trong thời gian ngắn.

Đội ngũ giáo viên trung tâm dạy tiếng Pháp tại quận 7 có trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Pháp, nghiệp vụ sư phạm cao, từng du học và làm việc tại Pháp, tận tâm, vui vẻ, hướng dẫn từng học viên, giáo viên thường xuyên tương tác, chỉnh lỗi phát âm cho từng học viên.SGV, SGV, Trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín quận 7, HCM

Khóa học tiếng Pháp cơ bản trong vòng 3 tháng, lớp tập chung từ 8 tới 12 học viên, tuần 3 buổi. Đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Học 1 kèm 1 với học phí là 165.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, học phí là 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Trung tâm tiếng Pháp SGV quận 7 được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, rộng rãi, có bảng từ, hệ thống loa tốt, bãi giữ miễn phí, an toàn, thuận tiện cho học viên và phụ huynh.

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có hơn 20 cơ sở ở TP. Hồ Chí Minh tại các quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 12, Quận 9 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tại:

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai - SGV, Trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín quận 7, HCM.