Home » Học 1 kèm 1 tiếng Nga tại Phú Nhuận
Today: 2024-04-25 12:00:53

Học 1 kèm 1 tiếng Nga tại Phú Nhuận

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Ngoại ngữ SGV Phú Nhuận dạy kèm riêng tận nơi tiếng Nga cho người mới bắt đầu, luyện thi chứng chỉ tiếng Nga, học 1 kèm 1 với giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo, LH 0902 516 288 gặp cô Mai.

Ngoại ngữ SGV Phú Nhuận chiêu sinh khóa học 1 kèm 1 tiếng Nga, giáo viên kinh nghiệm, giao tiếp vỡ lòng, cơ bản, nâng cao, giáo trình chuẩn quốc tế, kèm theo nhóm, kèm riêng tại nhà hoặc tại trung tâm, luyện thi chứng chỉ tiếng Nga các cấp độ, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo viên dạy tiếng Nga 1 kèm 1 là người Việt có trình độ chuyên môn cao, người bản xứ phát âm chuẩn, am hiểu đời sống xã hội, văn hóa, giáo dục Nga, kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, tác phong nghiêm túc, tận tâm, nhiệt tình, luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học viên trong suốt quá trình học.

Phương pháp giảng dạy mới mẻ, hiệu quả, chú trọng từ vựng, ngữ pháp, truyền tải kiến thức một cách đơn giản nhất, dễ hiểu, dễ vận dụng vào giao tiếp thường ngày, học viên có thể áp dụng những từ vựng mới vào tình huống thực tế do giáo viên đặt ra, mở rộng từ ngữ, biểu đạt thành văn trong thời gian ngắn nhất.

Giáo trình học 1 kèm 1 tiếng Nga được thiết kế phù hợp với từng trình độ, nhu cầu và phong cách học tập của học viên Việt Nam, giúp học viên phát triển khả năng cần thiết cho từng nhu cầu riêng, phân bổ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, rút ngắn thời gian học nhưng vẫn đảm bảo kết quả sau mỗi khóa học.

Lớp học 1 kèm 1 tiếng Nga, phí 165.000đ 1 giờ, lớp kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, học phí 80.000đ 1 giờ 1 học viên, tuần 2 đến 3 buổi, xếp theo thời gian trống của học viên, học tại trung tâm hoặc tại địa chỉ yêu cầu.

Trung tâm còn có lớp tập trung từ 8 đến 12 học viên, khóa học 3 tháng, 1 tuần 3 buổi, đăng ký thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có 3 ca sáng, chiều, tối, nhận dạy vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Chương trình tiếng Nga 1 kèm 1 Phú Nhuận đa dạng phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, buôn bán, kinh doanh, du học, định cư, cán bộ, công chức thi chứng chỉ nâng ngạch, thăng chức.SGV, Học 1 kèm 1 tiếng Nga tại Phú Nhuận

Ngoài ra, trung tâm còn khai giảng lớp tiếng Nga giao tiếp vỡ lòng, từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2, tiếng Nga trẻ em, người mới bắt đầu. Nhận dạy tiếng Nga tận nơi cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Trung tâm dạy 1 kèm 1 tiếng Nga được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, hệ thống âm thanh luyện nghe nói đạt chuẩn, phòng học sạch sẽ, có máy lạnh, bảng từ, vị trí thuận tiện cho những học viên đi xe buýt, bãi giữ xe rộng, miễn phí, an ninh.

Trung tâm dạy tiếng Nga Phú Nhuận nằm trong hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở ở quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai có số lượng lớn học viên đang theo học.

Đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn trực tiếp về khóa học 1 kèm 1 tiếng Nga tại Phú Nhuận.