Home » SGV, Trung tâm dạy tiếng Nga tốt nhất Tp Biên Hoà
Today: 2024-03-29 19:07:39

SGV, Trung tâm dạy tiếng Nga tốt nhất Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 20/10/2020)

Trung tâm tiếng Nga SGV được đánh giá là địa chỉ học tiếng Nga tốt nhất tại Tp Biên Hòa, chương trình tiếng Nga từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ TORFL, TRKI. LH: 0707074807 cô Mai.

SGV được đánh giá là trung tâm tiếng Nga tốt nhất Tp Biên Hòa, khai giảng thường xuyên các khóa tiếng Nga vỡ lòng, căn bản, nâng cao, cấp tốc, luyện thi chứng chỉ tiếng Nga, giáo viên giảng dạy ân cần, thân thiện, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình tiếng Nga đa dạng cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người đi làm, tiếng Nga giao tiếp, cấp tốc, du lịch, định cư, tiếng Nga cho trẻ em, người đi xuất khẩu lao động.

Khóa học tiếng Nga tại Tp Biên Hòa lớp tập trung từ 8 đến 12 học viên, tuần học 3 buổi, khóa học kéo dài 2,5 tháng, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, lớp cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật.

Ngoài ra trung tâm có học 1 kèm 1, học phí 165.000đ 1 giờ 1 học viên, học tại nhà hoặc trung tâm, thời gian học linh hoạt phù hợp với nhu cầu của học viên.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy, nhiệt tình và tâm huyết, luôn sẵn sàng chia sẻ nhiều bí quyết giúp học viên có tiền đề học tốt tiếng Nga. SGV, Trung tâm dạy tiếng Nga tốt nhất Tp Biên Hoà, sgv

Phương pháp học tiếng Nga ở Tp Biên Hòa dễ hiểu do giáo viên tự biên soạn giúp học viên làm quen cấu trúc và các dạng câu hỏi trong bài thi, thường xuyên cho học viên làm bài kiểm tra và thực hành nghe, nói trong suốt khóa học để nắm vững ngữ pháp, từ vựng.

Chủ yếu tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để học viên có thể giao tiếp tương đối thành thạo trong thời gian ngắn.

Ngoài ra SGV cung cấp giáo viên cho các công ty, xí nghiệp có nhu cầu học tiếng Nga ở Tp Biên Hòa.

Trường được đầu tư trang thiết bị hiện đại, phòng máy lạnh, rộng rãi, dụng cụ trợ giảng, thiết bị âm thanh và hình ảnh đầy đủ để phục vụ cho mỗi buổi học, đảm bảo việc học của học viên vừa tập trung vừa thoải mái.

SGV - trung tâm dạy tiếng Nga tốt nhất tại Biên Hòa thuộc hệ thống SGV với gần 30 cơ sở tại TP. HCM ở các Quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết SGV, Trung tâm dạy tiếng Nga tốt nhất Tp Biên Hòa.