Home » Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại Phú Nhuận
Today: 2024-04-16 20:05:27

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

Học tiếng Tây Ban Nha ở ngoại ngữ SGV tại Phú Nhuận, tiếng Tây Ban Nha giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, cho sinh viên, người đi làm, nhận kèm riêng tận nơi, LH: 0902 516 288 cô Mai.

SGV ở Phú Nhuận khai giảng khóa học tiếng Tây Ban Nha dành cho học sinh, sinh viên, người mới bắt đầu với nhiều khóa học phù với với năng lực của học viên tiếng Tây Ban Nha giao tiếp vỡ lòng, căn bản đến nâng cao, đăng ký sắp xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Phú Nhuận gồm 3 tháng, tuần 3 buổi, đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Chương trình giảng dạy đa dạng:

Khóa sơ cấp dành cho các học viên lần đầu tiên học tiếng Tây Ban Nha, được giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa.

Tiếng Tây Ban Nha cho trẻ em.

Khóa học giao tiếp tập trung các kỹ năng nghe nói.

Luyện thi chứng chỉ Dele tiếng Tây Ban Nha trình độ A1, A2, B1, B2, C1, C2.SGV, Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại Phú Nhuận

Phương pháp dạy tiếng Tây Ban Nha khoa học, mới lạ, học viên được phát triển tối đa khả năng ngôn ngữ, tư duy, phản biện thông qua các bài tập, các tiết học trực tiếp với người bản xứ, giúp học viên nắm chắc bài.

Lớp dạy 1 kèm 1 với giáo viên 165.000đ, dạy kèm nhóm 3 đến 5 học viên, phí 80.000đ 1 giờ 1 học viên, thời gian thay đổi linh hoạt phù hợp với yêu cầu của học viên.

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở Phú Nhuận được đầu tư hệ thống chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, dụng cụ phục vụ cho những bài học về hình ảnh, phòng máy lạnh, bàn ghế ngồi học thoải mái, bảng từ, loa, hàng ghế chờ cho phụ huynh, bãi đậu xe miễn phí, an ninh.

Hệ thống ngoại ngữ SGV đã thành lập được hơn 10 năm, có trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở khắp các Quận huyện tại TP.HCM, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa tiếng Tây Ban Nha tại Phú Nhuận:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để tìm hiểu thêm về trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha tại Phú Nhuận.