Home » Lớp luyện thi Toeic buổi tối ở Thủ Đức
Today: 2024-04-20 05:13:45

Lớp luyện thi Toeic buổi tối ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Luyện thi Toeic buổi tối ở SGV Thủ Đức, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, đăng ký lớp căn bản, cấp tốc, lớp dạy kèm, thời gian linh hoạt, liên hệ 0902 516 288, gặp cô Mai.

Trung tâm SGV Thủ Đức khai giảng lớp luyện thi Toeic buổi tối, chương trình Toeic 400, 450, 550, 650, 800 cho sinh viên, người đi làm, du học, du lịch, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Giáo viên người Việt, người Anh, Mỹ, Úc luyện thi Toeic có hơn 6 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, chuyên môn cao, dạy năng động, sáng tạo, truyền cảm hứng, đam mê học tiếng Anh.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm sử dụng giáo trình luyện thi mới, nội dung được cập nhật liên tục phục vụ suốt quá trình học, chia sẻ kỹ năng, bí quyết làm bài cho học viên tự tin trong kỳ thi chính thức.

Phương pháp luyện thi Toeic tại SGV là lấy học viên làm trung tâm, thực hành là chính, học viên làm quen với các đề thi thử bám sát nội dung học, từ đó giúp giáo viên tìm ra những điểm còn yếu để hỗ trợ.

Chương trình dạy đơn giản, hiệu quả, học sinh được học lý thuyết xen kẽ hình ảnh, video, không gò bó, kích thích tính ham học của học viên.

Giáo viên thường xuyên chia sẻ về phong tục tập quán, lối sống của người Anh, giúp học viên hiểu sâu hơn về bộ môn tiếng Anh.

Lớp luyện thi Toeic buổi tối phí 150.000đ 1 học viên, dạy kèm nhóm 3 đến 5 học viên phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên, thời gian linh hoạt thay đổi theo yêu cầu của học viên.Lớp luyện thi Toeic buổi tối ở Thủ Đức, SGV

Anh ngữ SGV có lớp dạy tiếng Anh vỡ lòng cho người mới bắt đầu, khoá 2,5 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7.

Ngoài ra trung tâm có cung cấp giáo viên dạy tận nơi cho công ty, tổ chức, xí nghiệp có nhu cầu luyện thi Toeic ở Thủ Đức.

SGV Thủ Đức đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, âm thanh hình ảnh sống động, dụng cụ hỗ trợ giảng dạy phục vụ cho học viên, phòng máy lạnh ghế ngồi thoải mái, bãi giữ xe tiện lợi, an ninh cho phụ huynh.

Trung tâm Anh ngữ SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Địa chỉ đăng ký luyện thi Toeic buổi tối ở Thủ Đức tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288, gặp thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký lớp luyện thi Toeic buổi tối ở Thủ Đức.