Home » Ngoại Ngữ SGV Quận 9
Today: 2024-03-29 01:44:47

Ngoại Ngữ SGV Quận 9

(Ngày đăng: 17/12/2020)

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 9 học phí chỉ với 750.000 đ 1 tháng. Cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên giỏi sư phạm, phương pháp mới, giao tiếp tự tin với người bản xứ chỉ với một khóa học.

Ngoại ngữ SGV quận 9 là trung tâm duy nhất đào tạo đa ngôn ngữ như Anh, Hàn, Hoa, Nhật, trường khai giảng hàng tuần khóa học với chỉ 750.000đ 1 tháng, học với giáo viên kinh nghiệm trên 10 năm, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp học tập trung 8 - 15 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, lớp thứ 2, 4, 6; lớp thứ 3, 5, 7; có lớp cuối tuần. thứ 7, chủ nhật.

Phí kèm 1 - 1 tại trung tâm hoặc tại nhà 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên, phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Khóa học tại ngoại ngữ SGV Quận 9:

1. Khoá luyện giao tiếp: Chuyên luyện giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo học viên giao tiếp hiệu quả sau thời gian ngắn.

2. Khoá luyện thi chứng chỉ: Giáo viên hướng dẫn phương pháp, kỹ năng làm bài, ôn luyện và chuẩn bị kiến thức cho học viên để đạt kết quả cao trong các kỳ thi Toeic, Ielts, Toefl iBT, Topik tiếng Hàn, HSK tiếng Trung, N3, N4, N5 tiếng Nhật.

3. Khoá luyện phát âm: Giáo viên người bản xứ chuyên luyện phát âm cho học viên, giúp học viên phát âm chuẩn, có ngữ điệu.

ngoai ngu sgv quan 94. Khoá học dành cho người đi xuất khẩu lao động: Chương trình tập trung vào các tình huống thực tế khi phỏng vấn đi xuất khẩu lao động, 95% học viên đều vượt qua kỳ phỏng vấn.

5. Khoá ngôn ngữ chuyên ngành: Chương trình thương mại, nhà hàng - khách sạn, marketing, tài chính, du lịch...

6. Khoá luyện thi đại học: Chương trình dạy bám sát nội dung thi của Bộ Giáo dục. Học viên được bổ sung đầy đủ kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi đại học, thực hành luyện đề để nâng cao kỹ năng làm bài.

7. Khoá học cấp tốc: Dành riêng cho học viên cần nâng cao khả năng ngoại ngữ trong thời gian ngắn với nội dung học trọng tâm, tập trung vào kiến thức cần thiết nhất với mục tiêu học cấp tốc của học viên.

Đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên tại SGV quận 9 có bằng Cử nhân, Thạc sỹ, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, tâm huyết, yêu nghề với kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho hàng ngàn học viên.

Đặc biệt giáo viên đã từng tu nghiệp lâu dài tại nước ngoài nên hiểu rõ về văn hóa, phong tục tập quán của những quốc gia này - một điều quan trọng trong việc truyền đạt kiến thức ngoại ngữ chuẩn cho học viên.

Phương pháp giảng dạy: Sử dụng hình ảnh miêu tả từ vựng, tái hiện tình huống bằng video sống động, giúp học viên dễ nhớ từ vựng và thuộc bài ngay khi trên lớp.

Học viên được thực hành với khoảng 50% số giờ học mỗi buổi để tương tác với nhau theo nhóm, cặp hoặc trao đổi trực tiếp với giáo viên về những điều khúc mắc hay chưa hiểu rõ về bài học để giáo viên có thể hiểu rõ được ưu nhược điểm từng người sau đó định hướng lại cho đúng.

Ngoại ngữ SGV Quận 9 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có 20 chi nhánh khắp cả nước tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn trực tiếp khoá học tại ngoại ngữ SGV quận 9.