Home » SGV - Lộ trình học tiếng Anh cho học sinh
Today: 2024-03-19 09:13:04

SGV - Lộ trình học tiếng Anh cho học sinh

(Ngày đăng: 01/07/2022)

Giải pháp cho HỌC SINH ĐỂ GIỎI TIẾNG ANH Ở TRƯỜNG vừa thi ĐẠT CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE YLE và IELTS 7.5 +, lộ trình học tiếng Anh cho học sinh từ 4 - 18 tuổi, học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3.

Giáo viên tiếng Anh đang dạy tại trường chuyên, trường năng khiếu, sư phạm trong thành phố đã xây dựng trọn bộ GIẢI PHÁP CHO HỌC SINH GIỎI TIẾNG ANH ở trường, đồng thời thi đạt chứng chỉ Cambridge YLE và IELTS 7.5+

Tổng khai giảng khoá học KÈM BÁO BÀI TIẾNG ANH, kết hợp LUYỆN THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE, giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm, cam kết đạt kết quả cao.

Luyện chứng chỉ Cambridge YLE: Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet và IELTS từ 4.0 - 7.5+ (cam kết học sinh thi đạt chứng chỉ theo lộ trình).

Bảng học phí tham khảo dành cho học sinh cấp 1, cấp 2:

tiếng anh cho học sinh cấp 1, cấp 2, trung tâm sgv

Bảng học phí tham khảo cho học sinh cấp 3:

học phí tiếng anh cho học sinh cấp 3, trung tâm sgv thủ dầu một

MỤC TIÊU KHOÁ HỌC:
+ Học sinh thi đậu lần lượt chứng chỉ quốc tế là Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, IELTS 4.5, IELTS 5.5, IELTS 6.5, IELTS 7.5+ và trở thành học sinh khá, giỏi môn tiếng Anh ở trường.

+ Khoá học tiếng Anh chuẩn bị vào lớp 1 cho bé 4 tuổi, 5 tuổi, đây là độ tuổi tốt nhất để học tiếng Anh.

+ Khoá luyện thi vào lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa, thi vào lớp 10 chuyên Lê Hồng Phong.

+ Cam kết học sinh giỏi môn tiếng Anh ở trường thông qua học KÈM BÁO BÀI và điểm cao trong thi học kỳ, thi lên lớp, thi chuyển cấp, thi vào trường chuyên, năng khiếu.

+ Cam kết đạt chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet, IELTS 4.5, IELTS 5.5, IELTS 6.5, IELTS 7.5+ theo đúng lộ trình.

Chi tiết chương trình như sau:

1. Tiếng Anh chuẩn bị vào lớp 1 cho bé 4 tuổi, bé 5 tuổi (độ tuổi vàng để học tiếng Anh):

+ Tiếng Anh cho bé 4 tuổi:

Bé được làm quen với bảng chữ cái, từ, cụm từ, ngữ và cách tiếp xúc với ngôn ngữ thường xuyên nhất thông qua các bài hát phù hợp lứa tuổi, các hoạt động tương tác sống động, đọc, viết và kể chuyện.

+ Tiếng Anh cho bé 5 tuổi:

Bé nói về những động từ chỉ hành động, những cộng đồng và thời tiết. Trong suốt khóa học, bé sẽ nhận thức và có thể nói được những câu ở thì hiện tại tiếp diễn ở một vài bối cảnh khác nhau, bé được học đồ chữ cái và các từ vựng

2. Chương trình tiếng Anh cho học CẤP 1:

+ Tiếng Anh độ tuổi học sinh học lớp 1 và lớp 2: Khoá học và luyện thi lấy chứng chỉ Starters.

+ Tiếng Anh độ tuổi học sinh học lớp 3 và lớp 4: Khoá học và luyện thi lấy chứng chỉ Movers đồng thời kèm báo bài chương trình tiếng Anh ở trường.

+ Tiếng Anh độ tuổi học sinh học lớp 5: Khoá học, luyện thi lấy chứng chỉ Flyers, đồng thời kèm báo bài chương trình ở trường.

+ Nhận luyện thi môn tiếng Anh vào lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa, cam kết điểm thi cao môn tiếng Anh.

3. Chương trình tiếng Anh cho học sinh CẤP 2:

+ Tiếng Anh cho học sinh học lớp 6: Khoá học, luyện thi lấy chứng chỉ Ket và kèm báo bài tiếng Anh lớp 6.

+ Tiếng Anh cho học sinh học lớp 7: Khoá học, luyện thi lấy chứng chỉ Pet và kèm báo bài tiếng Anh lớp 7.

+ Tiếng Anh cho học sinh học lớp 8: Khoá học, luyện thi Pre IELTS và kèm báo bài tiếng Anh lớp 8.

+ Tiếng Anh cho học sinh học lớp 9: Khoá học, luyện thi IELTS 4.0 và kèm báo bài tiếng Anh lớp 9.

+ Luyện thi môn tiếng Anh vào lớp 10 trường chuyên, lớp chọn, đảm bảo môn tiếng Anh kết quả cao, nhận luyện thi vào chuyên Lê Hồng Phong

4. Chương trình tiếng Anh cho học sinh CẤP 3:

+ Tiếng Anh cho học sinh học lớp 10: Khoá học, luyện thi IELTS 4.5 - 5.0 và kèm báo bài tiếng Anh ở trường.

+ Tiếng Anh cho học sinh học lớp 11: Khoá học, luyện thi IELTS 5.5 - 6.5 và kèm báo bài tiếng Anh ở trường.

+ Tiếng Anh cho học sinh học lớp 12: Khoá học, luyện thi IELTS Advanced  và kèm báo bài tiếng Anh ở trường.

+ Khoá luyện thi môn tiếng Anh tốt nghiệp lớp 12, luyện thi đại học, đảm bảo kết quả cao nhất do giảng viên chuyên Anh trực tiếp giảng dạy.

Ngoài ra trung tâm khai giảng hàng tuần lớp:

HỌC BÁN TRÚ nửa ngày, bán trú cuổi tuần, bán trú hèLớp bán trú cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1Khoá tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi, 5 tuổiKhoá luyện thi vào trường chuyênKèm báo bài, truy bài các môn cho học sinh.

♦ Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn
♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:
+ Trụ sở chính: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh về trung tâm ngoại ngữ SGV:

+ Hình ảnh trung tâm:

trung tâm sgv quận 7

+ Hình ảnh xe đưa đón:

xe đưa đón trung tâm sgv

+ Hình ảnh phòng học của trung tâm:

phòng học trung tâm sgv

Trung tâm ngoại ngữ SGV thành lập tháng 4/2010, trên 12 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh, cam kết học sinh thi đạt chứng chỉ Cambridge và giỏi môn tiếng Anh ở trường.