Home » Ôn thi tiếng Anh vào trường chuyên
Today: 2024-04-19 16:22:52

Ôn thi tiếng Anh vào trường chuyên

(Ngày đăng: 20/07/2022)

Lớp ôn thi tiếng Anh học sinh lớp 4, lớp 5 và lớp 8, lớp 9 thi vào trường chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, trường phổ thông năng khiếu Tp. HCM, phổ thông Nguyễn Thượng Hiền, phổ thông Gia Định.

Trung tâm SGV mở lớp ÔN LUYỆN tiếng Anh thi vào trường chuyên cho học sinh ở Tp. Hồ Chí Minh:

Mục tiêu khoá học:

♦ Lớp ôn luyện dành cho học sinh đang học lớp 4, lớp 5học sinh lớp 8, lớp 9 có nguyện vọng luyện thi tiếng Anh để thi đậu vào trường chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, trường phổ thông Năng Khiếu - đại học Quốc gia TP. HCM, trường trung học Thực Hành - Đại học Sư Phạm, phổ thông Nguyễn Thượng Hiền và trường Gia Định.

ôn luyện thi tiếng anh trần đại nghĩa+ Giáo viên được tuyển chọn từ các trường điểm, trường chuyên trong thành phố, đã có trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi vào trường chuyên với tỷ lệ đậu hàng năm đến 95%.

+ Toàn bộ chương trình ôn luyện được giáo viên biên soạn kỹ, luôn cập nhật những đề thi mới nhất, chương trình phù hợp và sát với đề thi hàng năm, đảm bảo học sinh ôn luyện đúng kiến thức thực tế đề thi.

+ Trung tâm nhận học sinh đang học lớp 4, lớp 5 (để thi vào chuyên Trần Đại Nghĩa và một số trường chuyên nhận từ cấp 2) và học sinh đang học lớp 8, lớp 9 (để thi vào trường điểm, trường chuyên Lê Hồng Phong, thi vào trường công lập trong toàn thành phố).

+ Mỗi học sinh đăng ký sẽ được kiểm tra, nếu kiến thức tiếng Anh của các em đạt, trung tâm sẽ nhận vào lớp ôn luyện thi trường chuyên, mỗi lớp chỉ dạy từ 5 đến 7 học sinh, hay gọi là lớp theo nhóm.

+ Trung tâm cam kết về chất lượng dạy, tỷ lệ đậu và ôn đúng trọng tâm thi vào trường chuyên, kết hợp với bản thân các em để đạt kết quả.

+ Học sinh được học theo hình thức học nhóm, một lớp tối đa là 7 em, trường hợp em nào chưa đủ kiến thức theo trong nhóm sẽ được tách ra dạy phụ đạo riêng theo lớp 1 kèm 1, khi đạt sẽ vào lớp học nhóm.

+ Học phí được tính theo giờ:

♦ Học sinh lớp 4 và lớp 5 học phí là 155.000đ 1 giờ, đóng từ 54 giờ trở lên với lớp học theo nhóm, học kèm riêng là 265.000đ 1 giờ, đóng từ 48 giờ trở lên.

♦ Học sinh lớp 8 và lớp 9 học phí là 175.000đ 1 giờ, đóng từ 54 giờ trở lên với lớp học theo nhóm, học kèm riêng là 315.000đ 1 giờ, đóng từ 48 giờ trở lên.

Ghi chú:

Để được nhận vào lớp ôn thi chuyên, học sinh phải có tinh thần học tập tốt, và chấp hành nghiêm túc nội quy về lớp ôn luyện và các yêu cầu hoàn thành bài tập ở nhà.

Trong quá trình học, học sinh nào không theo kịp và kèm phụ đạo thêm vẫn không đạt, trung tâm sẽ báo cho gia đình để chọn trường khác phù hợp với các em.

Trung tâm ôn luyện thi chuyên SGV:

♦ Liên hệ đăng ký: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

♦ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
♦ Trụ sở quận 7: tại 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Ghi chú: Trung tâm kiểm tra xếp lớp hàng tuần, phụ huynh vui lòng liên hệ trước để đăng ký lớp ôn luyện thi vào trường chuyên cho học sinh.