Home » Khóa học tiếng Anh online cho du học sinh
Today: 2024-04-25 23:17:14

Khóa học tiếng Anh online cho du học sinh

(Ngày đăng: 08/07/2021)

Ngoại ngữ SGV trung tâm đào tạo tiếng Anh online cho du học sinh, học phí giá rẻ 750.000đ 1 tháng, tuần học 3 buổi, 1.5 giờ 1 buổi. Đăng ký học qua ứng dụng Zoom, Google Meet hoặc Skype.

Khóa tiếng Anh online dành cho du học sinh được ngoại ngữ SGV thiết kế chương trình học đa dạng, tạo bước đà vững chắc về ngôn ngữ, văn hóa, thói quen trước khi lên đường đi du học nước ngoài.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Các khóa học online dành cho du học sinh tại ngoại ngữ SGV:

Khóa dành cho các bạn mất gốc tiếng Anh: Giúp bạn lấy lại kiến thức tiếng Anh căn bản thông qua các chủ đề học quen thuộc. Học cách phát âm chuẩn như du học sinh quốc tế.

Khóa giao tiếp cơ bản: Tự tin làm quen với du học sinh quốc tế, thể hiện quan điểm, suy nghĩ của bản thân khi học tập trên giảng đường nước ngoài.

Khóa luyện thi chinh phục các chứng chỉ Ielts, Toefl IBT, Sat: Rèn luyện chuyên sâu về 4 kỹ năng trọng yếu speaking - listening - writing - reading, sẵn sàng chinh phục Ielts 6.5+, Toefl IBT, Sat,…

Chương trình tiếng Anh online cho du học sinh phù hợp cho:Khóa học tiếng Anh online cho du học sinh, sgv

Học viên mới tốt nghiệp lớp 12 muốn học đại học tại các nước sử dụng tiếng Anh.

Người có nhu cầu học lên thạc sĩ hoặc tiến sĩ tại các nước sử dụng tiếng Anh.

Học sinh có định hướng sẽ đi du học trong tương lai.

Điều kiện tiếng Anh để đi du học: học viên muốn du học Mỹ thì chỉ nên thi chứng chỉ Toefl hoặc Sat. Còn nếu bạn muốn du học Châu Âu, Úc, Canada,… thì bắt buộc phải có chứng chỉ Ielts.

Hình thức học tiếng Anh online cho du học sinh:

Học lớp tập trung cơ bản học phí 750.000đ 1 giờ, tuần học 3 buổi, 1.5 giờ 1 buổi. Sỉ số lớp tối đa 15 học viên 1 lớp.

Học kèm nhóm từ 2 - 3 học viên học phí từ 80.000đ - 90.000đ 1 giờ 1 học viên đối với trình độ cơ bản.

Học kèm 1 - 1 với giáo viên học phí 145.000đ - 175.000đ 1 giờ 1 học viên.

Thời gian học linh động, học online bằng điện thoại hoặc máy tính thông qua ứng dụng học trực tuyến Zoom, Google Meet hoặc Skype. Bạn ở bất kì nơi đâu đều có thể đăng ký học theo ca học sáng chiều hoặc tối các ngày trong tuần.

Khóa tiếng Anh online cho du học sinh tại ngoại ngữ SGV sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng với chuẩn điểm Ielts, Toefl iBt, Sat,... và liên thông vào các chương trình cao đẳng, đại học của nhiều trường Đại học tại Úc và thế giới. Đội ngũ giảng viên chất lượng, kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm sẽ mang đến cho mỗi học viên trải nghiệm khóa học chuyên sâu và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

Chi tiết đăng ký học tiếng Anh online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về khóa học tiếng Anh online cho du học sinh tại SGV.