Home » SGV.kids - Anh ngữ trẻ em
Today: 2024-03-28 23:20:51

SGV.kids - Anh ngữ trẻ em

(Ngày đăng: 06/08/2019)

SGV.kid - Hệ thống Anh ngữ trẻ em tại quận 7 Tp. Hồ Chí Minh, 100% giáo viên nước ngoài, trang thiết bị chuẩn quốc tế, luyện thi chứng chỉ starters, movers, flyers; công dân toàn cầu.

SGV.kids - hệ thống Anh ngữ trẻ em thường xuyên khai giảng chương trình giao tiếp sơ cấp, căn bản, nâng cao, luyện thi Staters, Movers, Flyers. Khoá học 2 tháng, tuần 2 buổi hoặc tuần 3 buổi, có lớp học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em học tập trung, học kèm, học online ⇒ Xem chi tiết học phí tiếng Anh trẻ em

sgv.kid - anh ngu tre emGiáo viên tận tâm, yêu trẻ, đảm bảo các bé trở nên yêu thích học tiếng Anh và giao tiếp tự tin. Giáo viên người nước ngoài và người Việt trực tiếp đứng lớp, giáo viên sử dụng hình ảnh minh hoạ giúp các em thực sự dễ tiếp thu.

Đặc biệt, giáo viên nước ngoài giúp các bé luyện phát âm chuẩn và nghe tiếng Anh được bằng nhiều giọng khác nhau.

Giáo viên nước ngoài là người Anh, Mỹ, Úc, đã có chứng chỉ Tesol - chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế.

Lớp tập trung 6 - 10 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Lớp kèm riêng tại trường hoặc tại nhà, học phí 155.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm theo nhóm 3 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên tùy trình độ. Đối với những lớp học kèm, phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học cho phù hợp với thời khóa biểu của bé.

Anh ngữ trẻ em SGV.kid được đầu tư giáo trình học đạt chuẩn quốc tế, phương pháp giảng dạy sống động, giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ, nhân viên thân thiện, được đánh giá là nơi dạy tiếng Anh trẻ em tốt nhất quận 7, TP. HCM.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em SGV.kid có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, 100% phòng máy lạnh, màn hình, máy chiếu, dụng cụ giảng dạy và bàn ghế thiết kế tiện ích cho trẻ nhỏ. Trường có khu vui chơi rộng cho bé, khu ngồi chờ dành cho phụ huynh với wifi và nước uống miễn phí.

Trung tâm có bãi đậu xe hơi, xe máy thuận tiện, an toàn.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết thông tin chi tiết lịch khai giảng tại SGV.kid - Hệ thống Anh ngữ dành riêng cho trẻ em.