Home » SGV - Lớp Học Bán Trú
Today: 2024-04-23 19:55:00

SGV - Lớp Học Bán Trú

(Ngày đăng: 30/06/2022)

Khai giảng hàng tuần lớp bán trú CUỐI TUẦN, bán trú hè, tập trung kèm báo bài cho học sinh cấp 1, cấp 2 giúp học sinh GIỎI Ở TRƯỜNG, phụ huynh thực sự yên tâm về việc học của con.

Trung tâm SGV thông báo chương trình HỌC BÁN TRÚ (quanh năm) cho bé chuẩn bị vào lớp 1  học sinh CẤP 1, CẤP 2.

lớp học bán trú tại trung tâm sgv1. Lớp BÁN TRÚ nửa ngày hình thức các em học nửa ngày trên trường, nửa ngày còn lại học KÈM BÁO BÀI tại trung tâm SGV:

+ Đăng ký cho con học lớp bán trú nửa ngày vào buổi sáng, hoặc chiều từ thứ 2 đến thứ 6, hoặc đăng ký một buổi nào đó trong tuần.

+ Lớp bán trú nửa ngày dạy kèm báo bài môn học ở trường con đang còn yếu để đạt được điểm số cao, luyện môn thi vào trường chuyên, thi chuyển cấp, thi đại học, thi học sinh giỏi.

+ Ngoài các môn học ở trường và tiếng Anh, phụ huynh có thể đăng ký thêm cho con tiếng Pháp, Đức, Hàn, Hoa, Tây Ban Nha, Nga (tính học phí riêng).

+ Lớp bán trú nửa ngày còn dạy môn kỹ năng, môn năng khiếu, học theo hình thức kèm riêng hoặc theo nhóm, theo lớp.

+ Trung tâm có phục vụ bữa ăn trưa và ăn xế đối với các con học ở trường buổi sáng và đăng ký bán trú nửa ngày vào buổi chiều.

+ Thời gian nhận bé: buổi sáng từ 6giờ30 - 8giờ, buổi trưa đón bé tại trường về trung tâm thì tuỳ theo trường của bé để trung tâm đưa đón, buổi chiều ba mẹ đón con từ 17h đến 17giờ45.

+ Có dịch vụ đưa đón bằng xe ô tô 7 chỗ đón 1 chiều hoặc 2 chiều.

xe đưa đón lớp học bán trú sgv quận 7

2. Lớp BÁN TRÚ cuối tuần cho học sinh cấp 1, cấp 2 kèm báo bài môn học mà học sinh còn yếu, đồng thời bồi dưỡng nâng cao thi vào trường chuyên, lớp chọn:

+ Lớp bán trú cuối tuần đăng ký học vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật, hoặc đăng ký 1 ngày thứ 7 hoặc 1 ngày chủ nhật.

+ Học sinh ăn trưa và ăn xế tại trường thời gian gửi từ 6h30 - 8h thời gian đón từ 17h - 17h45.

+ Giáo viên kèm báo bài môn học sinh yếu trên lớp và kèm nâng cao cho học sinh muốn thi vào trường chuyên, năng khiếu và thi đại học, kèm cho học sinh giỏi thi chuyên.

+ Có xe đưa đón tận nơi (đây là dịch vụ đăng ký thêm), xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ an toàn và sạch.

+ Phụ huynh có thể đăng ký cho con các môn học ngoài ở trường như kỹ năng, vẽ, nhạc, tiếng Đức, Pháp, Nga, Nhật, Hàn..

=> Học phí đối với lớp bán trú cuối tuần là 330.000đ 1 ngày. Học phí trên bao gồm học phí kèm báo bài, ăn trưa, ăn xế và các chi phí khác.

♦ Ghi chú: Học phí trên không bao gồm xe đưa đón, và môn tiếng Anh tăng cường, luyện thi chứng chỉ Cambridge, IELTS.

3. Lớp học BÁN TRÚ cho bé chuẩn bị vào lớp 1 (trẻ 4 tuổi, 5 tuổi), lớp học trang bị => xem chi tiết

lớp bán trú cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1+ Nền nếp và kỹ năng hoà nhập: Giúp các con biết tự vệ sinh cá nhân, cách chào hỏi, đi lại, rửa tay, vệ sinh, kỹ năng tự lập, chăm sóc bản thân, hướng dẫn thời gian sinh hoạt, học tập, sử dụng đồ an toàn, đúng cách...

+ Làm quen với môn toán: các con làm quen với con số, các con cảm nhận con số gần gũi, dễ nhớ, dễ đọc.

+ Làm quen với môn tiếng Việt: các con làm quen với bảng chữ cái, quen với bảng, cách cầm bút, rèn nét chữ cơ bản để dần viết nét chữ đẹp.

+ Môn học tiếng Anh: các con sẽ được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài luyện phát âm chuẩn và yêu thích môn học này.

+ Làm quen với môn khoa học và âm nhạc do các thầy cô giáo giỏi sư phạm, yêu trẻ hướng dẫn.

+ Con học từ thứ 2 đến thứ 6 nhận trẻ từ 6h30 - 8h, đón trẻ từ 17h - 17h45.

=> Học phí lớp bán trú cho trẻ vào lớp 1 là 6.800.000đ 1 tháng bao gồm tiền học, tiền ăn trưa, ăn xế và các phụ phí khác.

Ghi chú: Trung tâm có nhận lớp bán trú cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật) học phí 330.000đ 1 ngày đã bao gồm tiền học, tiền ăn trưa, ăn xế và các phụ phí khác.

Bữa ăn trưa, ăn xế đầy đủ dinh dưỡng, ngoài ra còn bộ môn vận động giúp bé khoẻ và năng động hơn.

4. Lớp bán trú hè:

+ Trung tâm tổ chức lớp BÁN TRÚ HÈ cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở, lớp BÁN TRÚ HÈ SGV 2023

+ Khoá học bán trú hè ba mẹ gửi con từ 6 giờ 30 sáng đến 8 giờ và đón con từ 17 giờ đến 17 giờ 45.

+ Khoá học hè bổ ích với môn học kỹ năng, môn học vẽ, nhảy hiện đại, trò chơi vui và sáng tạo, môn tiếng Anh tăng cường học với giáo viên nước ngoài.

+ Các em học trong phòng rộng, máy lạnh, có khuôn viên vui chơi, đảm bảo an toàn và đầy đủ tiện nghi.

+ Có dịch vụ đưa đón tận nơi bằng xe hơi 7 chỗ của trung tâm, đảm bảo sạch sẽ, an toàn.

Để biết rõ hơn về khoá BÁN TRÚ HÈ SGV vui lòng => xem chi tiết

Liên hệ: 0902516288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Tìm hiểu thêm:
Học phí khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật - Dịch vụ đưa đón học sinh SGV - Bán trú hè 2022 - Giới thiệu trung tâm SGV

Một số hình ảnh lớp học bán trú tại trung tâm SGV:

1. Đọc truyện cho nhau nghe:

lớp học bán trú tại quận 7

2. Xe đưa đón học sinh SGV:

xe đưa đón sgv

3. Phòng ngủ trưa học sinh tiểu học:

phòng ngủ trưa cho học sinh bán trú tiểu học sgv

4. Hình ảnh hoạt động vui trong lớp bán trú:

lớp bán trú học sinh cấp 2 sgv