Home » SGV Bình Thạnh, tuyển giáo viên Hoa, tiếng Trung
Today: 2024-03-29 19:19:31

SGV Bình Thạnh, tuyển giáo viên Hoa, tiếng Trung

(Ngày đăng: 20/08/2020)

SGV Bình Thạnh, tuyển giáo viên Hoa, tiếng Trung,từ cơ bản tới nâng cao. Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy và có những chứng chỉ, bằng cấp liên quan.

SGV Bình Thạnh, tuyển giáo viên Hoa, tiếng Trung, giáo trình chuẩn và nguồn tài liệu phong phú.

- Chương trình dạy

Giáo viên cung cấp cho học viên những kiến thức về tiếng Hoa, tiếng Trung giao tiếp, sơ cấp, căn bản đến nâng cao.

Dạy tiếng Hoa, tiếng Trung phục vụ cho mọi đối tượng yêu thích tiếng Hoa cũng như văn hóa đất nước Trung Quốc.

Giảng dạy các khóa học được phân công, đảm bảo tiến độ, lộ trình và chất lượng khóa học.

- Quyền lợi.

Ứng viên có cơ hội khẳng định bản thân, cơ hội học hỏi, nâng cao kiến thức.

Công việc thoải mái, môi trường làm việc thân thiện, vui vẻ và tôn trọng lẫn nhau.

Cơ hội thăng tiến, làm việc ổn định, lâu dài, hưởng chế độ lương, thưởng các ngày lễ tết, dịp đặc biệt.

Tăng nhu nhập một cách đáng kể.

- Yêu cầu công việc.

Tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng.

Giáo viên phải nắm bắt được tâm lý học viên để có được những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất.

Có khả năng truyền đạt tốt, làm chủ không khí lớp học, hoạt động nhóm tạo ấn tượng và hứng thú với học viên.

Tính tình hòa đồng, hoạt bát, yêu công việc giảng dạy và có tinh thần trách nhiệm cao.

Địa chỉ nơi làm việc: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 949 388 (gặp chị Hương) để biết thêm thông tin chi tiết về SGV Bình Thạnh, tuyển giáo viên Hoa, tiếng Trung.