Home » Gia sư tiếng Pháp cấp tốc tại Phú Nhuận
Today: 2024-04-26 00:50:45

Gia sư tiếng Pháp cấp tốc tại Phú Nhuận

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Trung tâm tiếng Pháp SGV Phú Nhuận cung cấp gia sư dạy tiếng Pháp cấp tốc, giáo viên kinh nghiệm, dạy 1 kèm 1, kèm theo nhóm, dạy kèm tận nơi ở quận Phú Nhuận. Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai.

Ngoại ngữ SGV Phú Nhuận cung cấp gia sư tiếng Pháp cấp tốc, kinh nghiệm, giáo trình giảng dạy mới, lớp buổi tối, ban ngày, cuối tuần, học kèm riêng, kèm theo nhóm, tiếng Pháp cho trẻ em, người đi làm, du lịch, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Gia sư tiếng Pháp tại Phú Nhuận là người Việt có kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy, người Pháp tốt nghiệp Đại học chuyên ngành, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, phát âm chuẩn, tận tâm, nhiệt tình, giỏi chuyên môn, truyền đạt kiến thức sâu sắc cho học viên.

Giáo trình luôn được giáo viên trung tâm không ngừng cải thiện để đáp ứng nhu cầu cho học viên, kết hợp với giáo trình chuẩn được các trường Đại học sử dụng. Ngoài ra giáo viên còn bổ sung thêm kiến thức về con người, văn hóa nước Pháp giúp học viên nâng cao được trình độ.

Phương pháp giảng dạy tiếng Pháp cấp tốc tại trung tâm mới mẻ, trực quan, sinh động, giáo viên trực tiếp sửa cách phát âm, lỗi ngữ pháp, lỗi dùng từ, giúp học viên nắm chắc bài và phản xạ nhanh, sau khóa học sẽ tự tin giao tiếp với người bản xứ.Gia sư tiếng Pháp cấp tốc tại Phú Nhuận đã gửi, SGV

Mục tiêu của nhóm gia sư tiếng Pháp tại Phú Nhuận: Giúp học viên đạt được kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu. Đạt được các chứng chỉ tiếng Pháp với điểm số cao, tạo niềm đam mê cho người học tiếng Pháp. Giao tiếp tự tin với người Pháp và hiểu văn hóa Pháp.

Lớp 1 kèm 1 với gia sư tiếng Pháp học phí 165.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, dạy theo nhóm từ 80.000đ 1 giờ 1 học viên. Thời gian, địa điểm linh hoạt, sắp xếp theo yêu cầu của học viên.

Lớp tập trung 7 đến 12 học viên, thời gian mỗi khóa học 3 tháng, 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1,5 giờ, đăng ký thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, ca sáng, chiều, tối. Có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Ngoài ra gia sư tiếng Pháp tại Thủ Đức nhận luyện thi Delf, TCF các cấp độ, tiếng Pháp cho trẻ em, cấp tốc cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, xuất khẩu lao động, định cư, tiếng Pháp chuyên ngành, biên dịch, phiên dịch cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói. Chỗ để xe rộng, an ninh.

Trung tâm tiếng Pháp SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết về gia sư tiếng Pháp cấp tốc tại Phú Nhuận.