Home » Địa chỉ học tiếng Pháp ở Tp Biên Hòa
Today: 2024-03-28 23:06:19

Địa chỉ học tiếng Pháp ở Tp Biên Hòa

(Ngày đăng: 20/10/2020)

Trung tâm tiếng Pháp SGV Biên Hòa được đánh giá là nơi học tiếng Pháp tốt nhất, chương trình học đa dạng, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay. Liên hệ 0707074807 cô Mai.

Trung tâm SGV được đánh giá là địa chỉ học tiếng Pháp uy tín, chất lượng tại Tp Biên Hòa, thường xuyên khai giảng tiếng Pháp giao tiếp, cấp tốc, luyện thi chứng chỉ dành cho các bạn muốn nâng cao trình độ kiến thức, du lịch, định cư, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Khóa học tiếng Pháp ở Biên Hòa có lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, 1 khóa học khoảng 2,5 tháng, học tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học viên chọn học vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, cuối tuần có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Trung tâm có lớp kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, lớp 1 kèm 1 học tại nhà hoặc trung tâm, thời gian học linh hoạt phù hợp với nhu cầu của học viên.

Khóa luyện thi DELF, DALF, TCF sử dụng bộ giáo trình riêng biệt, ôn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, thường xuyên luyện đề, tổ chức thi thử, giúp học viên nắm vững cấu trúc đề thi, kỹ năng quản lí thời gian làm bài, đạt kết quả cao.

Ngoài ra, chương trình học tiếng Pháp tại SGV Biên Hòa đa dạng gồm tiếng Pháp vỡ lòng, tiếng Pháp trung cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ các cấp độ, lớp giao tiếp cấp tốc cho người đi làm, sinh viên, học sinh, du học, định cư, xuất khẩu lao động.

Đội ngũ giáo viên có hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, có bằng sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sĩ. Phát âm chuẩn, vui vẻ, yêu nghề, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.Địa chỉ học tiếng Pháp ở Tp Biên Hòa, sgv

Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, thực hành là chính, áp dụng lý thuyết vào những tình huống thực tế, học nhóm, thuyết trình, giúp học viên nâng cao khả năng phản xạ, phát triển vốn từ vựng, tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Trung tâm tiếng Pháp SGV Biên Hòa được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có máy lạnh, bảng từ, ghế ngồi thoải mái, dụng cụ hỗ trợ giảng dạy, bàn ghế tiện ích giúp học viên thoải mái học tập, có hệ thống âm thanh, hình ảnh phục vụ việc học tập của các học viên.

Hiện nay, hệ thống ngoại ngữ SGV có cơ sở tại các quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Địa chỉ đăng ký:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học tại địa chỉ học tiếng Pháp ở Tp Biên Hòa.