Home » Học tiếng Khmer 1 kèm 1 Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-24 12:39:01

Học tiếng Khmer 1 kèm 1 Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 27/10/2020)

Trung Tâm tiếng Khmer SGV Tp Biên Hoà nhận cung cấp giáo viên dạy 1 kèm 1 tại trung tâm, tận nơi, tiếng Khmer giao tiếp vỡ lòng, nâng cao, người đi làm, giao tiếp buôn bán, du lịch...

Ngoại ngữ SGV khai giảng lớp học tiếng Khmer 1 kèm 1 TP. Biên Hoà, học với giáo viên kinh nghiệm 10 năm, học phí rẻ, cơ sở vật chất hiện đại, đăng ký xếp lớp ngay.

Chương trình học 1 kèm 1 tiếng Khmer tại SGV TP. Biên Hoà đa dạng

Đăng kí học tiếng Khmer kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Tiếng Khmer cho người mới bắt đầu, từ cơ bản đến nâng cao.

Khoá giao tiếp tiếng Khmer cho học sinh, sinh viên, người đi du học, định cư, đi xuất khẩu lao động.

Trung tâm tiếng Khmer SGV TP. Biên Hoà cung cấp giáo viên dạy tiếng Khmer tận nơi tại TP. Biên Hoà cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp với mức học phí hợp lý.

Giáo viên dạy tiếng Khmer 10 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Khmer, có bằng Đại học, Thạc sĩ, từng đi du học, tu nghiệp nhiều năm tại Campuchia, am hiểu và giới thiệu văn hoá, phong tục, tập quán, con người và cuộc sống nước Campuchia cho học viên.

Phương pháp giảng dạy khoa học, thực tế, đơn giản, dễ hiểu, lấy người học làm trung tâm, giáo viên trực tiếp sửa cách phát âm, lỗi dùng từ, ngữ pháp, giúp học viên có thể giao tiếp tiếng Khmer trong thời gian ngắn.

hoc tieng khmer 1 kem 1 tp bien hoaGiáo trình tiếng Khmer được giáo viên SGV biên soạn kỹ lưỡng, tham khảo tài liệu từ các giáo trình tiếng Khmer mới nhất hiện nay, bám sát theo khả năng của học viên.

Giáo viên có thể thay đổi giáo trình theo nhu cầu của học viên.

Lớp học 1 kèm 1 tiếng Khmer trình độ căn bản học phí là 165.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên là 80.000đ 1 giờ 1 học viên, thời gian và địa điểm linh hoạt tuỳ học viên sắp xếp.

Trung tâm còn có lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên tại trung tâm, học khoảng 3 tháng, học 1 tuần 3 buổi, gồm thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7.

Học viên có thể đăng ký học vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Trung tâm tiếng Khmer SGV TP. Biên Hoà được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, dụng cụ giảng dạy, bảng từ, hệ thống luyện nghe tốt, bàn ghế ngồi thoải mái cho học viên ôn bài, bãi giữ xe miễn phí, an toàn cho học viên.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn đăng ký học tiếng Khmer 1 kèm 1 TP. Biên Hoà.