Home » Luyện thi online chứng chỉ tiếng Pháp ở quận Tân Phú
Today: 2024-04-29 03:41:08

Luyện thi online chứng chỉ tiếng Pháp ở quận Tân Phú

(Ngày đăng: 05/07/2021)

Trung tâm SGV mở lớp luyện thi online chứng chỉ tiếng Pháp ở quận Tân Phú, thời gian linh động, giáo viên giỏi, kinh nghiệm luyện thi cấp tốc chúng chỉ Delf, Dalf, TCF, học phí rẻ, liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm SGV Tân Phú khai giảng lớp luyện thi online chứng chỉ tiếng Pháp ở quận Tân Phú, giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ, luyện thi cấp tốc đảm bảo kết quả cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Ngoại ngữ SGV chuyên luyện thi online chứng chỉ tiếng Pháp DALF Tout Publics, DELF ( A1, A2, B1, B2, DALF C1, DALF C2), TCF (Test de connaissance du français) và các chứng chỉ tiếng Pháp khác.Luyện thi online chứng chỉ tiếng Pháp ở quận Tân Phú

Trung tâm sử dụng giáo trình luyện thi online chứng chỉ tiếng pháp Delf, Dalf, TCF mới nhất, song song cùng bộ tài liệu luyện thi do giảng viên SGV tổng hợp và biên soạn.

Học viên bắt đầu làm quen với hình thức, dạng bài thi của chương trình TCF, Delf, Dalf, hệ thống lại kiến thức về văn phạm và các bài tập cấu trúc câu, đọc hiểu văn bản, luyện nghe nói giúp học viên có kinh nghiệm trong kỳ thi chính thức.

Đội ngũ giáo viên luyện thi online chứng chỉ tiếng Pháp có trên 6 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm, nhiệt huyết, hướng dẫn chia sẻ bí quyết làm bài cho học viên mỗi giờ học luyện thi.

Hình thức học online luyện thi:

Học viên học qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp. Ứng dụng phổ biến dễ dàng sử dụng. Tài liệu học được nhà trường hỗ trợ trong suốt khóa học.

Học phí lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp online:

Lớp kèm nhóm 3 - 5 học viên: 80.000đ 1 giờ.

Lớp kèm 1 - 1: học phí từ 165.000đ - 225.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Thời gian học online:

Lớp trực tuyến thời gian theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Lớp trực tuyến vào các tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 theo khung giờ từ 18 giờ - 19 giờ 30', hoặc từ 19 giờ 30' -  21 giờ.

Chi tiết các bước đăng ký khoá học online tại SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về lớp luyện thi online chứng chỉ tiếng Pháp ở Tân Phú.