Home » Học tiếng Khmer qua mạng
Today: 2024-04-19 17:41:07

Học tiếng Khmer qua mạng

(Ngày đăng: 09/06/2021)

Học tiếng Khmer qua mạng, đăng ký 36h trở lên, học online với giáo viên người Việt, người Khmer, thời gian học linh động, học phí rẻ. Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai đăng ký ngay.

Chương trình giảng dạy tiếng Khmer qua mạng phù hợp với các trình độ từ cơ bản tới nâng cao. Khoá học tập trung vào 2 kỹ năng chính nghe, nói với tình huống giao tiếp thực tế.

Đăng ký học tiếng Khmer kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Đội ngũ giáo viên tiếng Khmer tại Sài Gòn Vina là những giáo viên có kinh nghiệm dạy học online. Giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng, áp dụng nhiều kiến thức thú vị vào bài học, phù hợp với mọi cấp độ, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng,

Với khoá học tiếng Khmer qua mạng, bạn có thể học tập bất cứ lúc nào, ở nhà, tại quán cà phê hay tại văn phòng làm việc riêng mà không lo bị chậm tiến độ.

Học tiếng Khmer qua mạng, sgvKhoá học tiếng Khmer online cung cấp các tài liệu luyện nói, các bài tập luyện nghe, trang bị cho học viên khả năng phản xạ ngôn ngữ với phát âm chuẩn.

Học tiếng Khmer qua mạng tại SGV dạy học cho học sinh, sinh viên học giao tiếp, luyện thi, người đi làm, đi du học, định cư nước ngoài, kinh doanh,...

Chương trình học tiếng Khmer qua mạng bao gồm khoá giao tiếp tổng quát, giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ tiếng Khmer, luyện tiếng Khmer chuyên ngành.

Thời gian học tiếng Khmer online theo sự sắp xếp của học viên, buổi sáng, trưa, chiều, tối, học 3 buổi 1 tuần, học cuối tuần thứ 7, chủ nhật hoặc học suốt tuần.

Khoá học kèm 1 - 1, phí 165.000đ - 175.000 1 giờ, kèm nhóm từ 3 đến 5 học viên, phí 80.000đ/ giờ/ người, thời gian thay đổi linh hoạt theo thời khoá biểu của học viên.

Chi tiết các bước đăng ký học online học tiếng Khmer qua mạng tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn về khoá học tiếng Khmer qua mạng tại SGV.