Home » Học tiếng Nga quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-23 17:17:17

Học tiếng Nga quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 13/07/2020)

SGV khai giảng lớp tiếng Nga tại Phú Nhuận, lớp căn bản, nâng cao, học tập trung, học kèm riêng, luyện thi chứng chỉ, học phí rẻ, giáo viên trên 6 năm kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, đăng ký học ngay.

SGV chiêu sinh lớp tiếng Nga quận Phú Nhuận, có lớp giao tiếp căn bản, nâng cao, giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ, giáo viên du học Nga, trên 6 năm kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình học tiếng Nga tại SGV Phú Nhuận:

Lớp tiếng Nga căn bản cho người mới bắt đầu.

Tiếng Nga giao tiếp cấp tốc đi làm, công tác, du lịch, du học, định cư.

Luyện thi chứng chỉ TRKI - 1, TRKI - 2, TRKI - 3, TRKI - 4.

Tiếng Nga trẻ em.

Giáo viên có trên 6 năm kinh nghiệm đứng lớp và giảng dạy tiếng Nga, từng học tập, làm việc, sinh sống ở Nga, phát âm chuẩn, vững kiến thức chuyên môn, hiểu rõ văn hóa, tập quán, con người nước Nga.

Ngoại ngữ SGV có lớp học tiếng Nga tập trung 8 - 12 học viên, học 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, ca sáng, chiều, tối, có lớp vào cuối tuần phù hợp với người bận rộn.

Lớp tiếng Nga 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 165.000 đồng 1 giờ 1 học viên. Kèm theo nhóm 4 - 6 học viên, học phí 80.000 đồng 1 giờ 1 học viên, học tại nhà hoặc tại trung tâm, thời gian do học viên chủ động sắp xếp.

Ngoài ra trường còn hỗ trợ giáo viên đến kèm tận nơi làm việc cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu học tiếng Nga ở Phú Nhuận, nội dung dạy theo yêu cầu của học viên.Học tiếng Nga quận Phú Nhuận, SGV.

Phương pháp giảng dạy linh động, sáng tạo, đảm bảo nắm vững kiến thức cơ bản, thực hành là chính, làm bài tập nhóm, tạo điều kiện thực hành giao tiếp ngay trên lớp. Giáo viên đưa hình ảnh minh họa, tình huống thực tế vào bài học giúp học viên dễ nhớ, dễ tiếp thu, vận dụng, giao tiếp hiệu quả sau khóa học.

Cơ sở vật chất được trang bị mới, hiện đại, phòng học máy lạnh, thiết kế đạt tiêu chuẩn, có bảng từ, có phòng chờ cho học viên, giữ xe miễn phí.

Trung tâm tiếng Nga SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV, là một trong gần 30 cơ sở dạy tiếng Nga, đảm bảo chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh. Trường có cơ sở ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Tân Phú, Bình Thạnh, Thủ Đức, huyện Hóc Môn, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký lớp tiếng Nga ở Phú Nhuận tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn đăng ký học tiếng Nga quận Phú Nhuận.