Home » Luyện thi HSK cấp tốc quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-20 01:30:31

Luyện thi HSK cấp tốc quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

Lớp luyện thi HSK cấp tốc quận Phú Nhuận dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, lớp học kèm riêng, kèm theo nhóm, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm SGV Phú Nhuận chiêu sinh khóa luyện thi HSK cấp tốc các cấp độ, lớp 1 kèm 1, kèm theo nhóm, phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, giáo trình chuẩn quốc tế, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo đạt kết quả nhanh, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa luyện thi HSK quận Phú Nhuận bám sát nội dung có trong bài thi chuẩn do trung tâm khảo thí Trung Quốc tổ chức. Tìm hiểu, phân tích cấu trúc bài thi HSK từng cấp độ, chỉ ra những điểm khó, lỗi sai thường gặp, hướng dẫn cách làm bài hiệu quả. Giúp học viên hiểu và làm quen được cấu trúc đề.

Học viên khi đăng ký khóa luyện thi HSK cấp tốc sẽ được kiểm tra đầu vào, sắp xếp giáo trình đúng với trình độ, mục đích của người học.

Trung tâm luyện thi HSK tại Phú Nhuận sử dụng bộ giáo trình mới nhất hiện nay của Đại học Bắc Kinh, ngoài ra đội ngũ giáo viên còn cung cấp và giải các bộ đề thi mẫu, đề thi những năm trước, tạo nền tảng vững chắc để học viên tự tin làm bài thi nhanh và dễ dàng.

Giáo viên là người bản xứ, người Việt gốc Hoa, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành, trình bày bài học rõ ràng, dễ hiểu, chỉnh sửa lỗi phát âm, ngữ pháp, chữ viết cho học viên, không ngừng thay đổi phương pháp giảng dạy, giúp cho học viên có giờ học tiếng Trung sôi động, đầy thú vị.

Luyện thi HSK cấp tốc 1 kèm 1 với giáo viên, kèm nhóm 2 đến 5 học viên. Thời gian, địa điểmSGV, luyện thi HSK cấp tốc quận Phú Nhuận sắp xếp theo yêu cầu của học viên.

Lớp tập trung từ 8 đến 12 học viên, khóa học 3 tháng, 3 buổi 1 tuần, đăng ký lớp 2, 4, 6 hoặc lớp 3, 5, 7. Có lớp thứ 7, chủ nhật, học ca sáng, chiều, tối.

Ngoài khóa luyện thi HSK, trung tâm còn có lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc, cơ bản, nâng cao, tiếng Trung văn phòng, thương mại, du lịch, du học, định cư, xuất khẩu lao động, tiếng Trung cho trẻ em. Nhận dạy tận nơi cho cơ quan, công ty, xí nghiệp có nhu cầu, thời gian linh động.

Trung tâm luyện thi HSK cấp tốc được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, phòng học máy lạnh, sạch sẽ, thiết kế đồng bộ từ bảng hiệu, quầy tiếp tân, bàn ghế, có chỗ ngồi thoải mái cho học viên ôn lại bài trước khi vào lớp, bãi giữ xe miễn phí.

Trung tâm tiếng Trung Phú Nhuận nằm trong hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở ở quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, có số lượng lớn học viên đang theo học.

Đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn trực tiếp về khóa luyện thi HSK cấp tốc quận Phú Nhuận.