Home » Trung tâm bán trú hè huyện Cần Giờ
Today: 2024-06-25 05:45:14

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm bán trú hè huyện Cần Giờ

(Ngày đăng: 31/05/2022)
           
Trung tâm bán trú hè huyện Cần Giờ, học môn kỹ năng, phát triển tư duy, học toán, tiếng việt, luyện viết chữ, số đếm, khóa học cho bé từ 5 - 15 tuổi, khóa học hè cho học sinh cấp 1, cấp 2.

Trung tâm bán trú hè huyện Cần Giờ, 12 năm kinh nghiệm tổ chức khoá học hè bán trú tại huyện Cần Giờ, môi trường học sinh động, nắm bắt được tâm lý học viên, hè vừa học vừa chơi.

Trung tâm bán trú hè huyện Cần Giờ, trung tâm sgv, học ngoại khóa, kỹ năng tư duyGiáo viên người Việt, người nước ngoài trên 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo quá trình học tập, vui chơi và ăn uống của học viên được đảm bảo tốt nhất. 

Khóa học đa dạng, giáo viên Việt, Anh, Mỹ, Úc, Canada đảm nhận từng môn học.

1. Độ tuổi tham gia khóa bán trú hè huyện Cần Giờ:

+ Trung tâm nhận các trẻ từ 5 - 15 tuổi, hoặc các học sinh chuẩn bị chuyển cấp, trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn.

2. Thực đơn cho trẻ học bán trú hè tại trung tâm huyện Cần Giờ:

+ Bữa trưa: Canh bắp cải nấu thịt, thịt kho trứng, khoai tây hầm xương, đậu rán sốt thịt băm và các món đa dạng khác. Thực đơn sẽ thay đổi linh hoạt theo các ngày trong tuần.

+ Bữa chiều: Sữa tươi, chè đen, sữa chua, và một số món nhẹ như cháo hạt sen, bún cà chua thị bằm.

+ Các bé được cung cấp 2 bữa mỗi ngày. Ngoài ra, cuối tuần giáo viên sẽ tổ chức tiệc liên hoan nhỏ với những trò đố vui có thưởng, nâng cao tinh thần đoàn kết và tư duy của các bé.

+ Các bậc phụ huynh nên cho bé bổ sung sáng đầy đủ trước khi tới lớp, nếu trường hợp không kịp cho bé ăn sáng, vui lòng liên hệ bảo mẫu để được hỗ trợ.

3. Nội dung chương trình bán trú hè trung tâm huyện Cần Giờ:

+ Luyện tiếng Anh hè cùng giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, phát âm chuẩn. Luyện cho học sinh cách phát âm, nghe hiểu, đọc và hát lại những đoạn video tiếng Anh.

+ Giúp học viên xây dựng nền tảng học tiếng Anh vững chắc, hỗ trợ sửa lỗi và cải thiện lỗ hổng kiến thức môn học, học tập và vui chơi giải trí với giáo trình 100% tiếng Anh, giúp trẻ phát triển 4 kỹ năng tiếng Anh.

+ Môn Toán: Nhận biết chính xác các loại hình học, tính chu vi, đường kính cơ bản, thuộc bảng cửu chương và cách giải những bài toán thực tế trong đời sống.

+ Môn khoa học: Giảng dạy và kích thích sự tò mò, giải thích cho học viên về những chủ đề khoa học đơn giản và phù hợp với lứa tuổi của học viên, khám phá thế giới, khám phá về con người.

+ Kỹ năng: Kĩ năng làm việc nhóm, giao tiếp chuẩn mực, quản lí thời gian hợp lí và hiệu quả, phát triển khả năng tư duy logic, sắp xếp các chữ cái thành các từ có nghĩa, các câu ca dao. 

+ Luyện chữ đẹp, chính tả cho: giáo trình học mỗi tuần, giáo viên trực tiếp sửa lỗi cho học viên, hỗ trợ dạy từ tư thế ngồi học cho đến cách trình bày sách, vở, sửa lỗi phát âm hỗ trợ việc học viết chính tả.

+ Giáo viên sẽ tổng hợp lại kiến thức căn bản trong lớp bán trú hè cho từng học viên, ôn tập để chuẩn bị bước vào một học kì mới, bài giảng sẽ sáng tạo, hấp dẫn, dễ ghi nhớ những kiến thức chính.

+ Các hoạt động giải trí nằm trong chương trình bán trú hè tại trung tâm huyện Cần Giờ giúp học sinh thư giãn, kích thích tư duy và hoạt động giao lưu giữa các học sinh.

+ Tăng cường thể chất qua các hoạt động tập thể dục và phát huy năng khiếu qua các môn như nhảy múa, hội họa.

+ Toàn bộ giáo trình từng môn học được trung tâm biên soạn phù hợp với lứa tuổi của học viên, học từ cơ bản đến nâng cao từng môn học, đặt sự an toàn và thoải mái học tập của học viên lên hàng đầu.

4. Học phí tại trung tâm bán trú hè huyện Cần Giờ:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30' sáng tới 17 giờ 45' chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho bé học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số một học, vui lòng liên hệ trung tâm.

5. Cơ sở vật chất tại lớp bán trú hè huyện Cần Giờ:

+ Trung tâm là cơ sở giảng dạy có uy tín lâu năm, hệ thống cơ sở vật chất giảng dạy và học tập luôn đầy đủ tiện nghi, phòng học sạch sẽ thoáng mát, luôn đảm bảo sự thoải mái của học sinh trong suốt khóa học hè.

Trung tâm bán trú hè huyện Cần Giờ, trung tâm sgv, học tiếng anh hè6. Thời gian phụ huynh gửi, đón trẻ:

+ Gửi trẻ sáng từ 6h30' - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi bé sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón trẻ chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45', trường hợp phụ huynh có công việc cần đón bé trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

7. Ưu điểm khi học hè tại trung tâm bán trú hè huyện Cần Giờ:

+ Trung tâm hỗ trợ việc phụ huynh đưa đón học viên sớm hoặc trễ hơn giờ học quy định, mỗi lớp học đều có trợ giảng và bảo mẫu riêng.

+ Khóa tiếng Anh hè bán trú tại trung tâm cung cấp 2 bữa ăn dinh dưỡng, thay đổi hằng ngày, chỗ nghỉ trưa rộng rãi, sạch sẽ, mỗi phòng đều được trang bị camera.

+ Môi trường học tập hiện đại, an toàn và năng động, học viên được học hỏi, vui chơi và giao lưu.

+ Giáo trình học tập linh hoạt, bám sát giáo trình tiếng Anh quốc tế, đa dạng lớp học phù hợp cho mọi nhu cầu học viên.

8. Giáo viên lớp bán trú hè tại huyện Cần Giờ:

+ Giáo viên có trình độ Đại học và tốt nghiệp với những thành tích cao, đã có những chứng nhận, bằng cấp liên quan đến giảng dạy.

+ Cần mẫn, kiên nhẫn và có tâm, và yêu thích trẻ nhỏ, luôn quan tâm theo sát từng học sinh, sẵn sàng chỉ dẫn trong quá trình học tập.

+ Nắm bắt được tâm lí học sinh, luôn đưa ra những phương pháp khiến học sinh không bị gò bó, áp lực. Học tập không đè nặng điểm số.

+ Tư duy, sáng tạo thiết kế chương trình học tập mới lạ, vui nhộn đem lại cảm giác hứng thú với bộ môn cho học sinh mà không mất đi chất lượng bài giảng.

+ Trợ giảng trực tiếp tham gia giảng dạy cùng giáo viên nhằm giải đáp những thắc mắc và nâng cao chất lượng trong học tập.

+ Sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập, hỗ trợ giải đáp, sửa lỗi cho học viên mỗi buổi học.

+ Uy tín, nhiệt tình, kiên trì, hỗ trợ và kết nối tốt với học viên, linh hoạt hình thức giảng dạy giúp học viên không nhàm chán trong quá trình học tập.

+ Bảo mẫu chuyên phụ trách vấn đề ăn uống, chuẩn bị thực đơn phù hợp và vấn đề vệ sinh cho học sinh một cách đảm bảo.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Địa điểm đăng ký: 1152 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Trung tâm bán trú hè huyện Cần Giờ.

Bạn có thể quan tâm