Home » SGV, Trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất tại Bình Thạnh
Today: 2022-08-10 12:04:24

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

SGV, Trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất tại Bình Thạnh

(Ngày đăng: 31/08/2020)
           
SGV là trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất tại Bình Thạnh, dạy tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, học 1 kèm 1, kèm theo nhóm. Đăng ký xếp lớp ngay.

SGV là trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất được nhiều người theo học tại quận Bình Thạnh. Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Đức vỡ lòng, cơ bản, nâng cao, cấp tốc, luyện thi chứng chỉ quốc tế. Giáo viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, đăng ký ngay để xếp lớp.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Các chương trình học tại trung tâm tiếng Đức SGV Bình Thạnh đa dạng, lớp tiếng Đức cho người mới bắt đầu, người đi làm, định cư hoặc du lịch, phù hợp với mọi lứa tuổi như là học sinh, sinh viên.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, ở trung tâm giúp học viên hiểu và giao tiếp được ngay, giúp học viên trau dồi thêm các kỹ năng như nghe, nói, đọc ,viết. Sử dụng nhiều hình ảnh và video để diễn tả từ vựng cho tiết học thêm sinh động và không bị nhàm chán.

Giáo viên trung tâm SGV trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, có bằng Cử nhân, Thạc sĩ luôn tâm huyết với nghề, năng động trong công việc, thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ các học viên trong quá trình học, đảm bảo đầy đủ kiến thức, giọng nói chuẩn, giúp cho học viên luyện nghe và nói tốt khi giao tiếp.

Một khóa học khoảng 2,5 tháng, học 1 tuần 3 buổi vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 và có lớp cuối tuần vào thứ 7, chủ nhật. Ngoài ra trung tâm còn nhận dạy kèm, kèm 1 - 1, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, học viên có thể chọn thời gian theo lịch trình của mình và địa điểm tại trung tâm hoặc tại nhà.

Ngoại ngữ SGV Bình Thạnh được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học có máy lạnh, sạch sẽ, phóng khoáng, bàn ghế được thiết kế ngồi thoải mái, hệ thống âm thanh luyện nghe đảm bảo chất lượng tốt trong học tập. Có nơi để xe an toàn, rộng rãi, miễn phí.

Trung tâm tiếng Đức SGV quận Bình Thạnh thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Học viên có thể đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết SGV, Trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất tại Bình Thạnh.

Bạn có thể quan tâm