Home » Luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp ở Tp Biên Hòa
Today: 2024-04-27 08:50:52

Luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp ở Tp Biên Hòa

(Ngày đăng: 20/10/2020)

Trung tâm tiếng Pháp Tp Biên Hòa khai giảng lớp luyện thi chứng chỉ DELF, TCF cấp tốc, dành cho người đi làm, du học, định cư học tại trung tâm hoặc học kèm riêng tại nhà, liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Trung tâm SGV Biên Hòa khai giảng lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp TCF, DELF. Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, có lớp tiếng Pháp cấp tốc, học kèm riêng phù hợp người đi làm, du học, định cư, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp Tp Biên Hòa dễ hiểu, đa dạng, ngày càng cải tiến, lấy học sinh làm trung tâm, bước đầu giúp học viên nhanh chóng làm quen với cấu trúc đề thi. Sau đó học viên được hướng dẫn các kỹ năng khi giải đề, cách xử lý các tình huống khi đi thi.

Ngoài ra, trung tâm tiếng Pháp còn đa dạng với các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, cho người mới bắt đầu, trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, tiếng Pháp giao tiếp, cấp tốc, du lịch, định cư.

Lớp học kèm riêng với giáo viên học tại trung tâm hoặc tại nhà, học phí 165.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp công việc.

Lớp tiếng Pháp cơ bản tập trung 8 đến 12 học viên, khóa học 2,5 tháng, tuần học 3 buổi, đăng ký lớp 2, 4, 6 hoặc lớp 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp ở Tp Biên Hòa, sgvGiáo trình có trên 8 năm luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp được giáo viên trung tâm biên soạn nhằm bám sát chương trình thi, có kỹ năng sư phạm, nhiệt tình, quan tâm học viên ngoài ra giáo viên còn bổ sung thêm một số tài liệu và đề thi các năm trước cho học viên làm thêm tại nhà nhằm đảm bảo kết quả thi tốt nhất.

Trung tâm tiếng Pháp SGV Biên Hòa được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có máy lạnh, bảng từ, ghế ngồi thoải mái, dụng cụ hỗ trợ giảng dạy, bàn ghế tiện ích giúp học viên thoải mái học tập, có hệ thống âm thanh, hình ảnh phục vụ việc học tập của các học viên.

Hiện nay, hệ thống ngoại ngữ SGV có cơ sở tại các quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Địa chỉ đăng ký lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp Tp Biên Hòa:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp ở Tp Biên Hòa.