Home » Khoá tiếng Khmer trực tuyến cấp tốc
Today: 2024-04-19 15:00:05

Khoá tiếng Khmer trực tuyến cấp tốc

(Ngày đăng: 08/06/2021)

Khoá tiếng Khmer trực tuyến cấp tốc tại trung tâm ngoại ngữ SGV phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, buôn bán, kinh doanh, có nhiều cấp độ dành cho người mới bắt đầu, sơ cấp, trung cấp, nâng cao.

Chương trình giảng dạy tiếng Khmer trực tuyến cấp tốc các trình độ từ cơ bản đến nâng cao tập trung vào 2 kỹ năng chính nghe, nói với tình huống giao tiếp thực tế, phù hợp với người mới bắt đầu học, người đi làm, buôn bán, kinh doanh, du lịch.

Đăng kí học tiếng Khmer kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Khmer trực tuyến cấp tốc tại SGV là những giáo viên có kinh nghiệm dạy học online. Học viên có thể học tập bất cứ lúc nào rãnh nên không lo bị chậm tiến độ.

Khoá tiếng Khmer trực tuyến cấp tốc cung cấp các tài liệu luyện nói, các bài tập luyện nghe, trang bị cho học viên khả năng phản xạ ngôn ngữ với phát âm chuẩn, các bài tập về nhà với nhiều tình huống, để học viên học được nhiều kiến thức trong thời gian ngắn.Khoá tiếng Khmer trực tuyến cấp tốc, SGV

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khoá học trực tuyến cấp tốc vào thứ 2 - 6 hoặc thứ 2,4,6 và 3,5,7. Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật cho người đi làm, người bận rộn.

Các lớp học kèm riêng theo thời gian rãnh của học viên.

Học 2 - 5 buổi/tuần, mỗi buổi 1,5 giờ tuỳ vào thời gian của học viên, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng.

Khoá học kèm 1 - 1, phí 165.000đ - 215.000đ 1 giờ, kèm nhóm từ 3 đến 5 học viên, phí 80.000đ, thời gian thay đổi linh hoạt theo thời khoá biểu của học viên.

Học viên sẽ học với gia sư qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp gia sư trong lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Đội ngũ giáo viên tại SGV đã đào tạo tiếng Khmer trên 10 năm. Giáo viên nhiều kinh nghiệm, người Khmer trực tiếp giảng dạy.

Chi tiết các bước đăng ký khoá học online tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về khoá tiếng Khmer trực tuyến cấp tốc tại SGV.