Home » Cách điền phiếu đăng ký thi TOEIC
Today: 2024-07-14 15:47:24

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cách điền phiếu đăng ký thi TOEIC

(Ngày đăng: 25/11/2020)
           
Hướng dẫn cách điền phiếu đăng ký thi TOEIC, thời gian thi, địa điểm thi trên cả nước, giấy tờ cần chuẩn bị, cách thức đăng ký online và trực tiếp, liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.

Trung tâm Anh ngữ SGV với kinh nghiệm trên 10 năm đào tạo và luyện thi TOEIC, đội ngũ giáo viên giỏi người Việt và người bản địa Anh, Mỹ, Úc hướng dẫn thí sinh cách điền phiếu đăng ký thi TOEIC đúng quy định. 

Chi tiết bảng học phí luyện thi TOEIC học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí luyện thi TOEIC

1. Thí sinh cần điền thông tin đầy đủ, chính xác vào Phiếu đăng ký dự thi và chịu trách nhiệm về các thông tin đã khai. Nếu vi phạm, thí sinh sẽ bị xử lý theo quy định.

2. Thí sinh lần đọc kỹ  "Hướng dẫn dự thi TOEIC" và "Quy định đối với thí sinh" để hiểu rõ những quy định và cách làm bài thi.

3. Chỉ mang theo CMND/Hộ chiếu bản gốc và phiếu đăng ký dự thi vào phòng thi.

Giấy tờ tuỳ thân nếu bị bong tróc hở phần giấy bên trong, thông tin không rõ ràng, thí sinh sẽ không được tham dự thi.

Nếu có tư trang và đồ dùng cá nhân, thí sinh phải cất vào nơi quy định và tự chịu trách nhiệm về toàn bộ tài sản của mình.

4. Thí sinh phải chấp hành nghiêm Quy định đối với thí sinh và tuân thủ theo hướng dẫn của Giám thị.

Nghiêm cấm thí sinh lấy thông tin về đề thi, thảo luận, phát tán nội dung bài thi, mua bán phiếu điểm dưới mọi hình thức.

Thí sinh vi phạm sẽ bị lập biên bản, hủy kết quả thi và chịu những hình thức kỷ luật theo quy định của IIG Việt Nam.

5. Để bảo đảm yên tĩnh và an ninh tại phòng thi, thí sinh bị các bệnh viêm mũi, họng... có thể gây ra tiếng động làm ảnh hưởng đến những thí sinh khác trong quá trình thi, sẽ không được tham dự kỳ thi và phải chủ động làm thủ tục chuyển sang buổi thi khác.

6. Kết quả thi được trả trực tiếp vào ngày ghi trên Phiếu đăng ký dự thi tại địa điểm thí sinh đăng ký thi. Khi đến lấy kết quả thi, thí sinh xuất trình CMND/Hộ chiếu và Phiếu đăng ký dự thi.

SGV, Cách điền phiếu đăng ký thi TOEIC7. Thời hạn đăng ký thi/chuyển thi/hủy thi muộn nhất là hai ngày trước ngày thi (đối với các ngày thi từ thứ Ba đến Chủ Nhật) và 3 ngày trước ngày thi (đối với ngày thi là thứ Hai).

Thí sinh được chuyển thi tối đa 02 lần: Lệ phí chuyển thi lần thứ nhất là 100.000 đồng; lệ phí chuyển thi lần thứ hai là 50% lệ phí thi.

Lệ phí huỷ thi là 50% lệ phí thi. Không hoàn trả lại phí dự thi đối với thí sinh bỏ thi, thiếu giấy tờ tùy thân theo quy định tại ngày thi, bị đình chỉ thi hoặc huỷ/chuyển buổi thi muộn.

8. Thí sinh có thể đăng ký thi nhiều lần nhưng khoảng thời gian giữa hai lần thi liên tiếp phải cách nhau ít nhất 05 ngày làm việc.

Bài viết tổng hợp cách điền phiếu đăng ký thi TOEIC và những lưu ý cần thiết khi tham dự kỳ thi TOEIC tại IIG Việt Nam.

Cần thêm thông tin chi tiết, thí sinh vui lòng liên hệ hotline Anh ngữ SGV 0902 516 288 gặp Thầy Tuấn, Cô Mai.

Hoặc tới trực tiếp tại:

♦ Tại Tp Hồ Chí MInh:

+ Địa chỉ trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Địa chỉ: Toàn hệ thống.

Bạn có thể quan tâm