Home » Nơi học tiếng Anh học phí rẻ cho sinh viên ở Phú Nhuận
Today: 2024-04-19 15:44:10

Nơi học tiếng Anh học phí rẻ cho sinh viên ở Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

Anh Ngữ SGV khai giảng chương trình tiếng Anh giao tiếp căn bản, nâng cao, tiếng Anh trẻ em, luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS, tiếng Anh cho người đi làm, học phí rẻ, SGV Phú Nhuận.

Trung tâm Anh ngữ SGV là một trong những nơi học tiếng Anh học phí rẻ cho sinh viên, người đi làm chương trình học đa dạng, tiếng Anh giao tiếp, nâng cao, luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS, đăng ký tại SGV Phú Nhuận.

Lớp học tiếng Anh cơ bản 750.000đ 1 tháng, 8 đến 12 học viên, tuần 3 buổi các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, ca sáng, chiều, tối.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT  chi tiết lịch khai giảng - học phí

Mỗi giờ học, giáo viên còn giới thiệu về văn hoá, lối sống của người Anh giúp học viên hiểu rõ hơn về ngôn ngữ mình đang học và cung cấp bộ giáo trình giao tiếp tổng quát Smart Choice, học viên có thể tiếp thu bài giảng dễ dàng và hiệu quả.

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại SGV Phú Nhuận dễ tiếp thu, khoa học, tăng vốn từ, giúp học viên hoàn thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để tự tin hơn trong giao tiếp.

Trường có các khóa tiếng Anh sơ cấp, căn bản, nâng cao.SGV, Nơi học tiếng Anh học phí rẻ cho sinh viên ở Phú Nhuận

Khoá luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS.

Tiếng Anh cho trẻ em.

Lớp tiếng Anh cho người đi du lịch, du học, định cư, xuất khẩu lao động.

Tiếng Anh chuyên ngành tài chính, kế toán, marketing và các ngành khác.

Anh ngữ SGV với đội ngũ giáo viên luôn năng động, nhiệt huyết, yêu nghề, trình độ chuyên môn cao và nhiều điểm nổi bật khác đã trở thành sự lựa chọn phù hợp của nhiều người khi có nhu cầu học tiếng Anh tại quận Phú Nhuận.

Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, máy lạnh, tích hợp bảng từ, hệ thống âm thanh đầy đủ.

Học kèm tại trung tâm hoặc tại nhà phí 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản. Học kèm nhóm từ 3 đến 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn và ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tiếng Anh ở quận Phú Nhuận:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai - Nơi học tiếng Anh học phí rẻ cho sinh viên ở Phú Nhuận.