Home » Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ
Today: 2024-04-24 18:39:36

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ

(Ngày đăng: 25/05/2021)

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ, nhận dạy tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao cho người đi học, đi làm, định cư, xklđ, luyện thi chứng chỉ TOEIC, TOEFL IBT, IELTS.

Trung tâm tiếng Anh khai giảng khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ tại SGV, khai giảng hàng tuần, giờ học linh hoạt, đăng ký xếp lớp ngay, thủ tục trực tuyến.

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 là phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay bởi tính linh động, học mọi lúc mọi nơi, thoải mái.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻHọc viên học trực tuyến với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến. Bài tập và các phần mềm, tài liệu sẽ được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Chương trình học tiếng Anh online 1 kèm 1:

Khoá học tiếng Anh giao tiếp sơ cấp, trung cấp, nâng cao.

Khoá luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh: Toefl, IELTS, Toeic, luyện thi chuyển cấp.

Khoá giao tiếp cho người đi làm, du lịch, kết hôn, định cư, khoá học trực tuyến cho trẻ em.

Thời gian linh động, tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 từ 18 giờ - 19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 - 21 giờ. Lớp học trực tuyến thời gian theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật. Với hình thức này, học viên có thể linh động thay đổi thời gian học để phù hợp với lịch làm việc của mình.

Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 140.000đ - 190.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Giáo viên dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 có kinh nghiệm trên 8 năm giảng dạy cho học viên qua internet, sử dụng thành thạo nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại để đưa vào bài học online.

Học viên được luyện phát âm qua file nghe audio, minh hoạ bằng nhiều hình ảnh thực tế, phong phú, giúp ghi nhớ và thuộc từ vựng nhanh hơn.

Nhà trường có giáo viên người bản ngữ Anh, Mỹ, Úc, Canada, giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, đã sinh sống và làm việc tại Việt Nam nhiều năm.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn các khóa học học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ tại SGV.