Home » Lớp học tiếng Trung Tân Phú
Today: 2024-04-19 07:17:40

Lớp học tiếng Trung Tân Phú

(Ngày đăng: 18/08/2020)

Trung tâm SGV khai giảng lớp học tiếng Trung quận Tân Phú, tiếng Trung giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao cho trẻ em và người lớn, du học định cư, luyện thi các chứng chỉ HSK, liên hệ 0909 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai.

Khai giảng lớp học tiếng Trung tại SGV Tân Phú, có lớp cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ quốc tế, phương pháp giảng dạy phù hợp cho người bắt đầu học, rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, giáo viên người Việt, gốc Hoa, đảm bảo đạt kết quả tốt sau khóa học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học tiếng Trung SGV Tân Phú có nhiều chương trình đa dạng như lớp học tiếng Trung sơ cấp, nâng cao, lớp dạy tiếng Trung cho trẻ em, lớp luyện thi HSK cấp tốc, luyện HSK 2, HSK 3, HKS 4, HSK 5, tiếng Trung giao tiếp cho người đi làm, du lịch, kết hôn, xuất khẩu lao động.

Giáo viên giảng dạy nhiệt tình, vui vẻ, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy. Giáo viên phát âm chuẩn, có bằng cử nhân chuyên ngành, có chứng chỉ tiếng Trung, nhiều kinh nghiệm trong công việc giảng dạy tại các trường Đại học, Cao Đẳng.

Học phí khóa tiếng Trung tại SGV học sơ cấp cho người mới bắt đầu học chỉ từ 750.000đ 1 tháng tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh, tạo nền tảng tiếng Trung vững chắc, sinh động và mang lại hiệu quả cho học viên, củng cố ngữ pháp để nắm vững kiến thức và đồng thời điều chỉnh lại cách phát âm giúp học viên tự tin giao tiếp.

Trung tâm tiếng Trung SGV ở Tân Phú có lớp học kèm riêng với giáo viên tại trung tâm hoặc Lớp học tiếng Trung Tân Phú, sgvtại nhà phí là 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, thời gian linh động học viên sắp xếp. Kèm theo nhóm 3 - 5 học viên phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Trung tâm SGV có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, khu vực để xe an toàn, khu ngồi chờ ôn bài vừa sạch sẽ và thoải mái, hệ thống nghe và nhìn tốt đảm bảo chất lượng học tập cho học viên.

Trung tâm tiếng Trung SGV tại Tân Phú thuộc hệ thống SGV hiện có tại quận 4, quận 6, quận 7, quận 9, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Tân Phú, quận Hóc Môn, quận Thủ Đức và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn chi tiết về lớp học tiếng Trung Tân Phú.