Home » Công nhân Vsip học tiếng Hoa ở đâu tốt
Today: 2024-04-20 08:18:42

Công nhân Vsip học tiếng Hoa ở đâu tốt

(Ngày đăng: 28/06/2021)

Công nhân Vsip học tiếng Hoa tốt nhất tại ngoại ngữ SGV, đào tạo các chương trình từ cơ bản đến nâng cao, giúp tự tin giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp, lịch học linh động.

Công nhân Vsip học tiếng Hoa tốt nhất tại ngoại ngữ SGV - Trung tâm đào tạo tiếng Hoa từ cơ bản đến nâng cao cho công nhân, nhân viên văn phòng để làm việc trong công ty sử dụng tiếng Hoa, thăng tiến trong công việc, tự tin giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp, lịch học linh động để tiện sắp xếp ca làm việc.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên dạy tiếng Hoa tại trung tâm SGV là người Việt gốc Hoa, trên 5 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng tại Trung Quốc.

Khoá tiếng Hoa cho công nhân Vsip:công nhân Vsip học tiếng hoa ở đâu tốt, sgv

Tiếng Hoa vỡ lòng, trung cấp, nâng cao 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

Giao tiếp thông dụng, giao tiếp chuyên ngành (xuất nhập khẩu, may mặc, marketing, bán hàng,...)

Chương trình theo nhu cầu: Viết email, thuyết trình bằng tiếng Hoa.

Luyện thi HSK 1 - HSK 6.

Mục tiêu khoá học tiếng Hoa cho công nhân Vsip:

Nắm vững kiến thức, kỹ năng sử dụng tiếng Hoa.

Tự tin giao tiếp tiếng Hoa với đồng nghiệp, cấp trên và đối tác người Hoa.

Biết đọc, viết, soạn thảo hợp đồng, báo cáo, thuyết trình thành thạo bằng tiếng Hoa.

Lịch học tiếng Hoa:

Thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 từ 18 giờ - 19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 - 21 giờ.

Thời gian linh hoạt cuối tuần theo yêu cầu. Học viên được ưu tiên sắp xếp lịch học để thuận tiện cho ca làm việc.

Hình thức học tiếng Hoa cho công nhân Vsip:

Học online qua nền tảng Zoom, Google Meet, học viên tương tác trực tiếp, luyện tập thường xuyên với giáo viên và các bạn. Tài liệu, phần mềm, bài tập, giáo trình được nhà trường hỗ trợ trong suốt quá trình học.

Giáo viên đến dạy tại công ty hoặc học viên đến học tại trung tâm Hoa ngữ SGV chi nhánh Bình Dương.

Học phí tiếng Trung online và offline:

Lớp tập trung offline 750.000đ 1 tháng, lớp online giảm 10%.

Kèm 1 - 1: Học phí 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Kèm nhóm 2 học viên: Học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên: Học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Chi tiết đăng ký online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khoá học tiếng Hoa cho công nhân Vsip.