Home » Lớp học hè cho bé 6 tuổi
Today: 2024-03-29 19:11:27

Lớp học hè cho bé 6 tuổi

(Ngày đăng: 31/05/2022)

Lớp học hè cho bé 6 tuổi, trung tâm SGV, học tiếng Anh, học Toán, môn khoa học, kỹ năng cho bé, phát triển tư duy, thúc đẩy khả năng học tập tốt cho bé, môi trường học tập uy tín và năng động, phù hợp cho bé

Trung tâm SGV khai giảng lớp học hè cho bé 6 tuổi, dạy Toán, tiếng Việt, tiếng Anh, luyện chữ, môn khoa học và kỹ năng cho bé, rèn luyện tư duy sáng tạo, cách làm việc theo nhóm, vừa học vừa chơi, thoải mái và lành mạnh.

Tiêu chí học tập năng suất, thoải mái, cải thiện và phát triển khả năng học tập của học viên, giáo trình cập nhật thường xuyên và thiết kế đúng với năng lực học viên.

Lớp học hè cho bé 6 tuổi, trung tâm sgv, gia sư tiếng anh tăng cường, học sinh tiểu học1. Học phí lớp học hè cho bé 6 tuổi:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 45' sáng tới 17 giờ 45' chiều, học phí trọn gói: 10.800.000đ.

+ Đăng ký khoá học 10 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 45' sáng tới 17 giờ 45' chiều, học phí trọn gói: 13.500.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho học viên học riêng, học theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học, vui lòng liên hệ với trung tâm.

2. Thời gian đăng ký và thời gian học tập lớp học hè cho bé 6 tuổi:

+ Lịch khai giảng từ ngày 20/6 đến 1/7/2022, trung tâm sắp xếp lịch khai giảng tuỳ vào lịch nghỉ hè từng trường, phụ huynh linh hoạt trong việc đăng ký khóa học cho học viên.

+ Gửi học viên sáng từ 6 giờ 45' - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi học viên sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón học viên chiều từ 16 giờ 30' đến 17 giờ 45', trường hợp phụ huynh có công việc cần đón học viên trễ vui lòng liên hệ với trung tâm.

3. Giáo viên tại lớp học hè cho bé 6 tuổi:

+ Giáo viên người Việt, người Anh, Mỹ, Úc, Canada trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, có chứng chỉ sư phạm hoặc bằng cấp liên quan khác.

+ Giáo viên được trung tâm tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, cập nhật giáo trình học tập phù hợp với năng lực và đúng lứa tuổi của học viên.

+ Sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập, hỗ trợ giải đáp, sửa lỗi cho học viên mỗi buổi học.

+ Uy tín, nhiệt tình, kiên trì, hỗ trợ và kết nối tốt với học viên, linh hoạt hình thức giảng dạy giúp học viên không nhàm chán trong quá trình học tập.

4. Ưu điểm khi học tập tại lớp học hè cho bé 6 tuổi:

+ Học viên được học tập tại môi trường hiện đại, năng động, thời gian học linh hoạt, trung tâm trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ quá trình học tập của học viên.

+ Khóa học cung cấp bữa ăn dồi dào chất dinh dưỡng, học viên được ngủ trưa tại phòng được trang bị đầy đủ nệm, gối, máy lạnh, máy quạt.

+ Bữa ăn: Gồm bữa trưa và bữa chiều, thực đơn được thay đổi hằng ngày, luôn có sẵn đồ ăn dự phòng cho học viên, hỗ trợ dinh dưỡng tuyệt đối cho học viên.

+ Cơ sở vật chất: Trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ quá trình học thuật lợi, máy trình chiếu, loa âm thanh, ánh sáng, dụng cụ học tập, vui chơi, không gian sinh hoạt rộng, sáng, thoáng mát.

Lớp học hè cho bé 6 tuổi, trung tâm sgv, học sinh tiểu học, học toán, tiếng việt, tiếng anh5. Môn học tại lớp học hè bán trú:

+ Môn toán tư duy: Giúp học viên hiểu bản chất vấn đề bài toán, vận dụng tư duy, tìm ra mấu chốt bài toán và giải bài nhanh chóng, hiệu quả.

+ Luyện chữ đẹp, chính tả cho: Giáo trình học mỗi tuần, giáo viên trực tiếp sửa lỗi cho học viên, hỗ trợ dạy từ tư thế ngồi học cho đến cách trình bày sách, vở, sửa lỗi phát âm hỗ trợ việc học viết chính tả.

+ Môn tiếng Anh tăng cường: Môn học chính khoá tại lớp hè bán trú, giáo viên là người Anh, Mỹ, Úc, Canada kết hợp cùng trợ giảng, tiếng Anh giao tiếp đến chương trình học nâng cao.

+ Môn khoa học: Giảng dạy và kích thích sự tò mò, giải thích cho học viên về những chủ đề khoa học đơn giản và phù hợp với lứa tuổi của học viên, khám phá thế giới, khám phá về con người.

Môn kỹ năng: Dạy kỹ năng sống, 2 kỹ năng quan trọng giúp học viên phát triển tốt là hùng biện và lãnh đạo, kích thích khả năng tư duy, tự tin trước đám đông, mạnh dạn phát biểu, hùng biện ý kiến.

+ Sinh hoạt ngoại khóa: Học viên được tham gia hoạt động ngoài trời, tham quan viện bảo tàng, sở thú, học viên được trải nghiệm, tìm hiểu được nhiều môi trường năng động và an toàn.

Giáo trình được trung tâm thiết kế và chọn lọc những bài giảng hay và sáng tạo nhất, bé vừa được học vừa được giải trí và phát triển tư duy, đặt sự an toàn và thoải mái học tập của bé lên hàng đầu.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Lớp học hè cho bé 6 tuổi