Home » Học tiếng Lào quận Thủ Đức
Today: 2024-04-27 05:16:02

Học tiếng Lào quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 06/07/2020)

Học kèm tiếng Lào, 1 kèm 1, giáo viên kinh nghiệm, lớp tiếng Lào tại trung tâm, giao tiếp vỡ lòng, nâng cao, đăng ký: 0902 516 288 cô Mai, kèm cấp tốc, cho người mới bắt đầu, người đi làm ăn bên Lào.

Ngoại ngữ SGV khai giảng khóa học tiếng Lào quận Thủ Đức từ căn bản đến nâng cao, tiếng Lào giao tiếp, cấp tốc, luyện thi, học kèm tại nhà dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư, giáo viên giàu kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Giáo viên dạy tiếng Lào quận Thủ Đức là người Việt có kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, người bản địa, phát âm chuẩn, nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiệt tình, tận tâm, thường xuyên kiểm tra năng lực của học viên để đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp.

Đăng kí học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp giảng dạy mới mẻ, nâng cao khả năng ghi nhớ từ vựng của học viên thông qua hình ảnh minh họa, học kết hợp thực hành, học viên được tham gia các hoạt động nhóm, trò chơi trên lớp tạo hứng thú cho học viên khi học tiếng Lào.

SGV, Học tiếng Lào quận Thủ ĐứcGiáo trình học tiếng Lào do giáo viên của trung tâm tỉ mỉ biên soạn, được tổng hợp từ nhiều giáo trình nổi tiếng hiện nay, chú trọng vào kiến thức trọng tâm, tập trung giúp học viên làm quen với bảng chữ cái, từ vựng, ngữ pháp, cách phát âm, giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Khóa tiếng Lào căn bản mỗi lớp từ 8 đến 12 học viên, đăng ký lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, đặc biệt có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Học kèm riêng với giáo viên học phí 165.000 đồng 1 giờ, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, thời gian và địa điểm linh động theo sự sắp xếp của học viên.

Ngoài ra, trung tâm còn có các lớp học tiếng Lào giao tiếp, cấp tốc, luyện thi chứng chỉ dành cho người muốn nâng cao trình độ kiến thức hoặc tìm kiếm việc làm ở Lào. Nhận biên dịch, phiên dịch cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

SGV Thủ Đức được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, phòng học rộng rãi, có máy lạnh, bảng từ, hệ thống âm thanh chất lượng, bãi giữ xe thoáng đãng, an ninh.

Trung tâm tiếng Lào SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tiếng Lào tại Thủ Đức:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai để tìm hiểu thêm về khóa học tiếng Lào quận Thủ Đức.