Home » Học online 1 kèm 1 tiếng Nga tại Tp Vũng Tàu
Today: 2024-03-29 22:31:36

Học online 1 kèm 1 tiếng Nga tại Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 12/10/2021)

Học online 1 kèm 1 tiếng Nga tại Tp Vũng Tàu, đào tạo uy tín, chất lượng, học qua Zoom, Google Meet, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, thời gian học linh hoạt. LH cô Mai 0902 516 288.

Ngoại ngữ SGV khai giảng thường xuyên khoá học online 1 kèm 1 tiếng Nga tại Tp Vũng Tàu, chương trình học đa dạng phù hợp với mọi đối tượng. Đăng ký xếp lớp học ngay.

Đăng ký học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Khoá học online 1 kèm 1 tiếng Nga bao gồm các chương trình:

Tiếng Nga căn bản cho người mới bắt đầu.Học online 1 kèm 1 tiếng Nga tại Tp Vũng Tàu

Tiếng Nga trung cấp và cao cấp dành cho học viên đã từng học tiếng Nga và có nhu cầu nâng cao.

Luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2, C1, C2.

Tiếng Nga theo nhu cầu riêng: Du lịch, định cư, phỏng vấn xin việc,...

Học tiếng Nga online tại trung tâm SGV có nhiều ưu điểm nổi bật mà học viên theo học:

- 100% giáo viên đạt trình độ chuyên môn cao: Bao gồm giáo viên bản ngữ có chứng chỉ sư phạm và giáo viên người Việt tốt nghiệp chuyên nghành tiếng Nga, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.

- Phương pháp giảng dạy hiệu quả: Sử dụng hình ảnh, video sinh động kết hợp thực hành giúp học viên nắm bắt kiến thức ngay trên lớp.

- Giáo trình học được hỗ trợ trong suốt khoá: Tuỳ thuộc vào nhu cầu và trình độ của học viên, trường sẽ biên soạn giáo trình phù hợp riêng. Các bài học trên lớp được trình bài ngắn gọn, minh hoạ sinh động giúp học viên dể học, nhớ lâu.

- Cam kết khoá học đúng trình độ: Học viên được kiểm tra trình độ miễn phí trước khi học, học kèm riêng giáo viên theo sát từng học viên đảm bảo chất lượng học tập và kết quả đầu ra tốt nhất.

Khoá học online 1 kèm 1 tiếng Nga tại Tp Vũng Tàu học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet. Học viên có thể phát biểu, giáo viên sửa lỗi ngay trên lớp.

Học phí khoá học tiếng Nga online 1 kèm 1 là 165.000đ - 180.000đ 1 giờ, tuỳ vào chương trình học.

Ngoài ra, trường có tổ chức khoá học kèm theo nhóm từ 2 - 8 học viên, học phí từ 75.000đ - 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên, tuỳ thuộc vào số lượng học viên và chương trình học.

Học viên có thể chọn học ca sáng, chiều hoặc tối, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có lớp học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật cho người đi làm, người bận rộn.

Chi tiết đăng ký học kèm online tiếng Nga tại Ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn và đăng ký học online 1 kèm 1 tiếng Nga tại Tp Vũng Tàu.