Home » Lớp hè bán trú cho học sinh 7 tuổi Bình Thạnh
Today: 2024-04-27 11:31:20

Lớp hè bán trú cho học sinh 7 tuổi Bình Thạnh

(Ngày đăng: 20/05/2022)

Trung tâm SGV tổ chức lớp hè bán trú cho học sinh 7 tuổi Bình Thạnh. Học tiếng Anh, toán, tiếng Việt, kỹ năng sống, tham quan ngoại khoá. Học từ thứ 2 - thứ 6, từ 6h30’ - 17h45’. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV có kinh nghiệm nhiều năm và thường xuyên tổ chức lớp hè bán trú cho học sinh 7 tuổi Bình Thạnh nhằm tạo điều kiện để các em có một mùa hè thú vị và bổ ích.

Chi tiết thông tin về lớp hè bán trú cho học sinh 7 tuổi:

- Thời gian phụ huynh gửi, đón bé: từ thứ 2 đến thứ 6.

Sáng từ 6h30' đến 8 giờ.

Chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45'.

Trường hợp phụ huynh đưa đón bé ngoài thời gian quy định vui lòng liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ.

- Học phí lớp hè bán trú cho học sinh 7 tuổi Bình Thạnh:lớp hè bán trú cho học sinh 7 tuổi Bình Thạnh

Đăng ký khoá học 8 tuần, học phí trọn gói: 13.600.000đ

Ngoài ra trung tâm còn nhận đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký cho bé học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học theo yêu cầu.

Học viên khi tham gia lớp hè bán trú tại Bình Thạnh sẽ được học:

+ Tiếng Anh tăng cường, học với giáo viên người nước ngoài. Đây là môn học chính, được trung tâm thiết kế giáo án phù hợp với trình độ hiện tại của học viên.

Mỗi lớp luôn có 1 - 2 giáo viên người Việt để hỗ trợ, theo sát quá trình học của mỗi em.

lớp hè bán trú cho học sinh 7 tuổi quận bình thạnh, hcmĐảm bảo sau khoá học, các em phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp và đủ kiến thức để tham dự các kỳ thi tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.

+ Toán, Tiếng Việt: giáo viên ôn lại kiến thức cũ và dạy kiến thức mới theo chương trình Sách giáo khoa.

+ Học kỹ năng sống: Trẻ được rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bảo vệ bản thân, kỹ năng tự lập.

+ Lớp học sáng tạo: thông qua những bài hát, vẽ, làm thủ công theo chủ đề để giúp trẻ thỏa sức tìm tòi, sáng tạo, phát huy trí tưởng tượng và sự khéo léo.

+ Đi dã ngoại: tham quan vườn cây, động vật và thực tế trải nghiệm trồng cây, bắt cá giúp trẻ yêu thiên nhiên và thư giãn sau giờ học.

Ưu điểm của chương trình hè bán trú cho học sinh 7 tuổi Bình Thạnh tại Trung tâm SGV:

+ Tạo môi trường học thoải mái, học mà chơi, chơi mà học để các em được trải nghiệm 1 mùa hè thú vị.

+ Cơ sở vật chất hiện đại, không gian học tập, vui chơi thoáng mát đảm bảo sức khoẻ cho trẻ: phòng học máy lạnh, bàn ghế, màn hình chiếu, tivi, loa đài, nệm khi ngủ đầy đủ.

+ Giáo viên yêu trẻ, giàu kinh nghiệm giảng dạy các môn học và kỹ năng sống, am hiểu tính cách mỗi em để giúp các em không những phát triển về trí tuệ mà còn có tinh thần phấn khởi khi tham gia khoá học.

+ Chế độ dinh dưỡng, các bữa ăn luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng: đầy đủ rau, củ, quả, thịt, cá, trứng vào bữa ăn chính; đầy đủ trái cây, bánh, sữa chua, sữa, nước trái cây vào bữa phụ.

+ Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai
Trụ sở chính: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.