Home » Khoá tiền tiểu học ở hcm
Today: 2024-04-20 12:47:47

Khoá tiền tiểu học ở hcm

(Ngày đăng: 24/07/2022)

Khoá tiền tiểu học ở hcm, bài giảng sinh động, nhận biết mặt chữ, đếm số, đồ chữ theo nét, học tiếng Anh, rèn kỹ năng tập trung, cách cầm bút, ngồi học đúng tư thế, vừa học vừa chơi.

Trung tâm SGV khai giảng khóa tiền tiểu học ở hcm, bé học kiến thức mới, luyện thói quen nền nếp, ngăn nắp, gọn gàng, lễ phép.

1. Giáo viên khoá tiền tiểu học ở hcm:

+ Giáo viên giọng nói truyền cảm, kiên nhẫn, nhiệt tình, tận tâm chăm sóc bé.

+ Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Giáo dục mầm non, tiểu học, có chứng chỉ sư phạm nghiệp vụ.Khoá tiền tiểu học ở hcm

+ Thiết kế bài giảng sinh động, âm thanh, hình ảnh minh họa, thu hút các em chăm chỉ học tập.

+ Giáo viên có 10 năm kinh nghiệm trong giáo dục trẻ mầm non, tiểu học.

+ Quan tâm, hiểu rõ tính cách của bé, từ đó có phương pháp dạy học phù hợp, đạt kết quả cao.

2. Nội dung chương trình khoá tiền tiểu học ở hcm

+ Bé học chương trình S - Kids One và S - Kids Two, khóa học xây dựng nền tảng để học lên chương trình Starters.

+ Thông qua hệ thống clip ngắn, sinh động, lớp học lý thú sinh động, bé tiếp thu nhanh, nhớ lâu.

+ Chương trình vừa học vừa chơi, rèn luyện kỹ năng là chính, không nhồi nhét kiến thức.

+ Rèn luyện cho con tự lập và biết tầm quan trọng của việc học và tự giác trong học tập.

+ Rèn luyện kỹ năng lắng nghe khi người khác nói, kỹ năng đặt câu hỏi và cách diễn đạt câu trả lời.

+ Trang bị cho trẻ kĩ năng cần thiết để chuẩn bị bước vào lớp 1 như cách cầm bút, ngồi đúng tư thế, tập trung nghe giảng.

+ Nhận biết bảng chữ cái, con số, luyện đồ chữ, đếm số từ 1 đến 10, tự viết được tên của mình.

+ Tập cho trẻ phản xạ nói, gọi tên, đếm, phát âm chính xác tên các sự vật xung quanh mình.

+ Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ tạo điều kiện tiếp xúc sớm với ngôn ngữ mới.

3. Học phí khóa tiền tiểu học ở hcm:

+ Khóa học 40 tuần 8.500.000đ (10 tháng).

+ Khóa kèm 1 học sinh với giáo viên người Việt: 152.000đ 1 giờ.

+ Khóa kèm theo nhóm 3 - 5: 75.000đ 1 giờ.

+ Khóa kèm 1 học sinh với giáo viên nước ngoài: 26 USD 1 giờ.

4. Lợi ích khi cho trẻ tham gia khóa tiền tiểu học ở hcm

+ Trẻ có thời gian làm quen và thích nghi với môi trường tiểu học, giải tỏa những cảm giác lo lắng.

+ Phát triển kỹ năng giao tiếp, gia tăng sự tự tin cho trẻ, trẻ năng động không còn rụt rè.

+ Trẻ tự lâp hơn, tự sắp xếp sách vở, dụng cụ học tập ngay ngắn vào cặp, tự đi vệ sinh, tự xúc ăn.

+ Trẻ được chuẩn bị tâm lý, sẵn sàng bước vào môi trường mới không bị bỡ ngỡ.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Trụ sở quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Khoá tiền tiểu học ở hcm