Home » Khóa tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu quận 7, HCM
Today: 2024-04-20 10:52:43

Khóa tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu quận 7, HCM

(Ngày đăng: 15/09/2020)

SGV khai giảng khóa tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu tại quận 7, HCM, có lớp học kèm riêng, kèm theo nhóm, giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy. Liên hệ 0707074807 gặp cô Mai.

SGV Quận 7 mở lớp học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu, giáo viên trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, có lớp dạy 1 kèm 1, học theo nhóm thích hợp cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du lịch.

Ngoại ngữ SGV có các chương trình học dành cho người mới bắt đầu, lớp từ sơ cấp đến nâng cao, lớp giao tiếp, khóa cấp tốc, luyện thi chứng chỉ dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, du học, định cư.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu giúp học viên mau tiếp thu, trao đổi nhóm giữa học viên và giáo viên trên lớp giúp học viên nhớ bài ngay trong buổi học.

Đội ngũ giáo viên người Việt, người Tây Ban Nha trực tiếp giảng dạy tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm SGV Quận 7 có kinh nghiệm giảng dạy, ân cần, chia sẻ những bí quyết giúp học viên nhanh chóng học tốt tiếng Tây Ban Nha.

Giáo trình dễ hiểu do giáo viên trung tâm tiếng Tây Ban Nha tự biên soạn, giáo trình bổ sung phù hợp với từng giai đoạn học tập của học viên. Chủ yếu tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để học viên có thể giao tiếp thành thạo tiếng Tây Ban Nha trong thời gian ngắn.SGV, Khóa tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu quận 7, HCM

Lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, khóa 3 tháng, học tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, học viên có thể đăng ký học cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Ngoài ra trung tâm còn có các lớp học kèm, lớp 1 kèm 1, học phí 165.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, học phí 80.000đ 1 giờ mỗi học viên.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV quận 7 được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học tiện nghi, được thiết kế phù hợp cho mỗi chương trình học, thiết bị giảng dạy đầy đủ, giữ xe miễn phí, tạo điều kiện tốt nhất để học viên yên tâm, thoải mái, say mê học tập.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV đã thành lập được hơn 10 năm, có trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở khắp các quận huyện tại TP. HCM như Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tiếng Tây Ban Nha tại:

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để tìm hiểu thêm về khóa tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu quận 7, HCM.