Home » Lớp bán trú cho trẻ 4 tuổi, 5 tuổi
Today: 2024-03-28 16:47:13

Lớp bán trú cho trẻ 4 tuổi, 5 tuổi

(Ngày đăng: 28/07/2022)

Lớp bán trú cho trẻ 4 tuổi, 5 tuổi, trung tâm SGV, bài giảng sinh động, nhận biết mặt chữ, đếm số, đồ chữ theo nét, học tiếng Anh, rèn kỹ năng tập trung, cách cầm bút, ngồi học đúng tư thế, vừa học vừa chơi

Lớp bán trú cho trẻ 4 tuổi, 5 tuổi tại trung tâm SGV, mang đến bài học mới mẻ, cung cấp nơi học tập, vui chơi, ăn uống và ngủ nghỉ tiện nghi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé, chương trình được tổ chức nhiều năm.

1. Lịch học lớp bán trú cho trẻ 4 tuổi, 5 tuổi:

+ Bé đến trung tâm từ 6 giờ 30' – 8 giờ và phụ huynh đón bé từ 17 giờ – 17 giờ 45' các ngày trong tuần thứ 2 - thứ 6. Lớp bán trú cho trẻ 4 tuổi, 5 tuổi

+ Lớp bán trú học vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật có thời gian đón, nhận bé tương tự các ngày khác.

+ Trung tâm cung cấp xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ đưa đón bé mỗi ngày giúp phụ huynh tiết kiệm thời gian và công sức đưa bé đi học.

+ Phụ huynh có nhu cầu cho bé phát triển toàn diện hơn có thể tham gia lớp phụ đạo riêng cho bé với giờ giấc linh hoạt tuỳ vào thời gian biểu của trẻ.

2. Giáo viên lớp bán trú cho trẻ 4 tuổi, 5 tuổi:

+ Giáo viên nước ngoài chủ yếu đến từ Anh, Mỹ, Úc, có kinh nghiệm giảng dạy, được đào tạo đúng chuyên môn nghiệp vụ và có chứng chỉ sư phạm quốc tế.

+ Giáo viên tận tâm với nghề, biết lắng nghe và thấu hiểu trẻ, sẵn lòng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và khó khăn mà bé gặp phải trong suốt quá trình học.

+ Luôn trau dồi kiến thức, tìm kiếm nhiều phương pháp dạy vừa khoa học vừa phù hợp với khả năng tiếp thu của từng bé.

+ Giáo viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy trên 10 năm, có các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (đối với giáo viên dạy tiếng Anh).

3. Chương trình lớp bán trú cho trẻ 4 tuổi, 5 tuổi:

+ Luyện nghe và nói tiếng Anh thông qua các bài hát vui nhộn, video clip và phim hoạt hình bằng tiếng Anh giúp bé nâng cao trình độ, khả năng giao tiếp như người bản xứ.

+ Tiếng Anh Pre Starters dành cho bé từ 4 – 5 tuổi, là chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế của đại học Cambridge.

+ Học từ vựng, ngữ pháp thông qua giáo trình đa màu sắc.

+ Kết hợp cùng các trò chơi tương tác cao giúp bé hiểu rộng và nhớ lâu.

4. Học phí lớp bán trú cho trẻ 4 tuổi, 5 tuổi:

+ Tiền học phí đã bao gồm bữa trưa, bữa xế, tiền học phí, cơ sở vật chất trường và mọi khoản phụ thu khác, cam kết không phát sinh thêm.

+ Có thể đăng kí khoá 3 tháng, 6 tháng hoặc 10 tháng (giảm 5% học phí), tuỳ nhu cầu phụ huynh.

+ Học phí lớp bán trú 1 tháng (từ thứ 2 đến thứ 6): 6.800.000đ.

+ Học phí lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật: 320.000đ 1 ngày (quý phụ huynh liên hệ trực tiếp với giáo vụ).

5. Ưu điểm lớp bán trú cho trẻ 4 tuổi, 5 tuổi:

+ Bữa ăn ngon miệng được chuẩn bị chu đáo với đầy đủ thành phần dinh dưỡng cung cấp cho bé trong mỗi buổi trưa.

+ Dịch vụ xe đưa đón tận nơi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé, phụ huynh không cần mất quá nhiều thời gian để đưa bé đến trung tâm.

+ Trang bị máy điều hoà ở tất cả khu vực bé sinh hoạt như phòng học, phòng ngủ, khu vui chơi.

+ Chương trình học đa dạng, phong phú, kết hợp giữa vừa học vừa chơi mang lại hiệu quả cao hơn, khơi gợi hứng thú học tập trong bé.

+ Trẻ sẽ được học và thực hành những môn văn hóa như tiếng Anh, toán học hay các kỹ năng sống để tự lập và quản lý bản thân hiệu quả giúp hoàn thiện bản thân.

Liên hệ: 0902.516.288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - Lớp bán trú cho trẻ 4 tuổi, 5 tuổi.