Home » Học tiếng Tây Ban Nha online cho người mới bắt đầu
Today: 2024-03-29 06:00:45

Học tiếng Tây Ban Nha online cho người mới bắt đầu

(Ngày đăng: 12/07/2021)

Trung tâm ngoại ngữ SGV nhận dạy Tiếng Tây Ban Nha online cho người mới bắt đầu. Học qua zoom hoặc google meet, thời gian học linh hoạt, đăng ký xếp lớp ngay. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV nhận dạy Tiếng Tây Ban Nha online cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người đi làm. Học theo lớp tập trung, kèm nhóm, kèm riêng 1 - 1. Phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu, đảm bảo kết quả đầu ra.

Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giảng viên có trình độ cao, kinh nghiệm giảng dạy tiếng Tây Ban Nha trên 5 năm, đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành và chứng chỉ sư phạm tiếng Tây Ban Nha.

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha online cho người mới bắt đầu bao gồm:

Khóa học sơ cấp dành cho các bạn lần đầu tiên học tiếng Tây Ban Nha.

Học tiếng Tây Ban Nha online cho người mới bắt đầuTrong khóa sơ cấp giáo viên giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa người Tây Ban Nha. Tiếp theo là học về bảng chữ cái, câu giao tiếp căn bản, luyện viết chữ...

Trong khóa trung cấp tập trung luyện giao tiếp phản xạ cho học viên, khóa học dành cho học viên đã học qua lớp sơ cấp hoặc đã biết căn bản về tiếng Tây Ban Nha. Sau khi hoàn thành khóa học này học viên giao tiếp tiếng Tây Ban Nha lưu loát.

Giáo trình được giáo viên trung tâm biên soạn kỹ theo mỗi cấp bậc. Chương trình giao tiếp, phát âm, văn phạm, luyện viết, luyện thi chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.

Hình thức học tiếng Tây Ban Nha online:

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet, mọi thắc mắc về bài học có thể hỏi trực tiếp giáo viên.

Tài liệu học tập sẽ do giáo viên hướng dẫn và gửi cho học viên trước khóa học.

Ngoài bài tập trong giáo trình, giáo viên sẽ thêm các dạng bài tập khác cho học viên trong suốt quá trình học.

Thời gian học từ 18h - 19h30 hoặc 19h30 - 21h các ngày thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7, có thể linh động dựa theo thời gian của học viên.

Học phí:

Học online theo hình thức 1 kèm 1: học phí từ 165.000đ - 180.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Học online đối với nhóm 3 - 5 học viên: 75.000đ 1 giờ.

Các bước: Đăng ký học online tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn lớp học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu.