Home » Gia sư online tiếng Hà Lan
Today: 2024-04-19 15:10:09

Gia sư online tiếng Hà Lan

(Ngày đăng: 22/03/2022)

Gia sư dạy kèm online 1 - 1, kèm nhóm, dạy trực tuyến tiếng Hà Lan, chương trình giao tiếp căn bản, nâng cao, gia sư tiếng Hà Lan online cho học sinh, sinh viên, người đi làm. LH 0902 516 288 Cô Mai.

Trung tâm SGV cung cấp gia sư online tiếng Hà Lan dành cho các bạn ở xa, không có điều kiện đến học trực tiếp tại trung tâm, đăng ký xếp lớp ngay.

Gia sư dạy tiếng Hà Lan trực tuyến tại SGV có kinh nghiệm 8 năm dạy học qua Internet, sử dụng thành thạo công nghệ ứng dụng vào việc giảng dạy online, là người Việt và người gốc Hà Lan.

Gia sư tiếng Hà Lan tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm có chuyên môn, từng đi du học Hà Lan, am hiểu văn hóa, lối sống của người bản địa giúp học viên hứng thú với bài học, phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu.

Gia sư online tiếng Hà LanChương trình giảng dạy tiếng Hà Lan online:

Tiếng Hà Lan giao tiếp: Đào tạo kỹ năng phát âm, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe - nói, ngữ pháp, nói chuyện theo chủ đề. Học viên có thể tự tin giao tiếp chỉ sau 4 tháng học.

Tiếng Hà Lan cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động: Thực tập mẫu câu tiếng Hà Lan trong các tình huống đặc biệt phù hợp với nhu cầu riêng của từng đối tượng học viên.

Lớp tiếng Hà Lan cho nhân viên văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại.

Học tiếng Hà Lan cấp tốc: Chương trình giao tiếp, nghe nói, văn phạm và thương mại. Trung tâm cũng thường xuyên mở các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Hà Lan.

Mỗi buổi học trực tuyến không quá dài, chủ yếu được luyện phát âm qua file nghe audio và học từ vựng qua hình ảnh minh hoạ, được tương tác trực tiếp với giáo viên giúp rút ngắn thời gian học nhưng hiệu quả cao.

Tài liệu học gia sư online, trực tuyến tiếng Hà Lan:

Học qua ứng dụng Zoom, Google Meet, Skyper, bài học thiết kế sinh động, hấp dẫn.

Giáo trình, file nghe được giáo viên cung cấp miễn phí trong suốt khóa học.

Học phí gia sư tiếng Hà Lan online nhóm kèm 1 - 1 là 175.000/giờ, học nhóm 3 - 5 học viên học phí 75.000/giờ/học viên, thời gian học linh động.

Chương trình học tiếng Hà Lan trực tuyến được thiết kế phù hợp với từng cá nhân. Dù bạn học ở nhà, việc học tiếng Hà Lan vẫn đảm bảo kết quả như trên lớp, lịch học linh động, không gò bó thời gian, học viên có thể thoải mái chọn giờ học phù hợp, gia sư kèm cặp giúp tiến bộ rất nhanh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng kí gia sư online tiếng Hà Lan.