Home » Khóa học tiếng Trung online tốt nhất Bắc Ninh
Today: 2024-04-26 20:18:46

Khóa học tiếng Trung online tốt nhất Bắc Ninh

(Ngày đăng: 24/06/2021)

Khoá học tiếng Trung online tốt nhất Bắc Ninh qua Google Meet, Zoom, khoá học giao tiếp, luyện thi chứng chỉ, đảm bảo hiệu quả cao và chất lượng đầu ra.

Khoá học tiếng Trung online tốt nhất Bắc Ninh các trình độ từ sơ cấp, trung cấp, cao cấp chứng chỉ tiếng Trung A, B, C Quốc gia, chứng chỉ HSK, HSKK, TOCFL, BCT, YCT.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học tiếng Trung online tại ngoại ngữ SGV giúp học viên chủ động về thời gian, địa điểm học; tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, học phí; thuận lợi lưu trữ tài liệu học và tạo môi trường học tập thoải mái mang lại hiệu quả cao.

Lớp học tiếng Trung online từ 12 -15 học viên. Lịch học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, mỗi buổi học 1,5 giờ, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, khoá từ 3 tháng.

Học online cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Khoá học tiếng Trung online tốt nhất Bắc NinhHọc online 1 kèm 1 theo chuyên ngành học phí từ 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Học viên có thể đăng ký giờ học theo yêu cầu, thời gian rảnh, có lịch linh động.

Giáo viên là người Việt, người gốc Hoa tốt nghiệp Đại học, Cao học ngành ngôn ngữ Trung có kinh nghiệm dạy học tiếng Trung online nhiều năm, phương pháp giảng dạy khoa học, giúp học viên dễ tiếp thu, nhớ bài nhanh.

Giáo trình theo quy chuẩn tiếng Trung của quốc tế, giáo trình học kèm do giáo viên biên soạn dựa trên giáo trình chuẩn tuỳ theo trình độ và nhu cầu học của học viên.

Học viên học tiếng Trung online tại SGV tương tác trực tiếp với giáo viên qua phần mềm Zoom, Google Meet, Skype.

Học viên đăng ký Khoá học tiếng Trung online tốt nhất bắc Ninh được nhà trường hỗ trợ về bài tập, chương trình học và file giáo trình trong suốt thời gian học.

Chi tiết đăng ký học tiếng Trung online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn Khoá học tiếng Trung online tốt nhất Bắc Ninh