Home » Khóa học tiếng Pháp online cho du học sinh
Today: 2024-03-29 22:54:40

Khóa học tiếng Pháp online cho du học sinh

(Ngày đăng: 23/09/2021)

Khóa học tiếng Pháp online cho du học sinh, học kèm 1 - 1, kèm nhóm, học online qua Zoom, Google Meet, tương tác trực tiếp với giáo viên, đăng ký học ngay. Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV mở lớp tiếng Pháp online cho du học sinh chương trình từ vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, tiếng Pháp giao tiếp và khoá luyện thi chứng chỉ DELE, TCF.

Đăng ký học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Khóa học tiếng Pháp online cho du học sinh tạo nền tảng vững chắc cho học sinh, sinh viên về kiến thức ngôn ngữ, kiến thức văn hoá, hiểu được phong tục tập quán và con người nước Pháp trước khi lên đường sang du học.

Đội ngũ giáo viên dạy online có kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, là cử nhân, thạc sỹ tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng và từng đi du học tại Pháp, nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiệt tình, tâm huyết.

Học viên sẽ học trực tuyến online qua nền tảng Zoom hoặc Google meet, tương tác trực tiếp với giáo viên.

Khóa học tiếng Pháp online cho du học sinh có nhiều ưu điểm mà học viên nên chọn:

Học viên có thể phát biểu, hỏi bài trực tiếp giáo viên trong giờ học, trung tâm sẽ hỗ trợ bài tập, các phần mềm và tài liệu trong suốt khóa học.

Giáo trình được nhà trường biên soạn riêng theo từng nhu cầu học của học viên.Khóa học tiếng Pháp online cho du học sinh

Phương pháp giảng dạy hiện đại, minh hoạ bằng nhiều hình ảnh thực tế, phong phú, giúp dễ ghi nhớ và thuộc bài nhanh hơn. Học viên được luyện phát âm và luyện nghe qua file audio chuẩn.

Thời gian học linh động, học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình.

Học phí:

Lớp học 1 kèm 1, học phí 165.000đ - 160.000đ 1 giờ tùy theo chương trình học.

Lớp kèm theo nhóm 2 học viên, học phí 90.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Lớp kèm theo nhóm 3 - 5 học viên, học phí 75.000 đồng 1 giờ 1 học viên.

Khóa học tiếng Pháp online cho du học sinh sẽ định hướng cho học viên lộ trình học rõ ràng để học viên có thể có kiến thức đầy đủ nhất cho hành trình đi du học của mình.

Chi tiết đăng ký học online tiếng Pháp tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai để tìm hiểu thêm về khóa học tiếng Pháp online cho du học sinh.