Home » Gia sư Toeic, IELTS Tp Vũng Tàu
Today: 2024-03-29 15:43:38

Gia sư Toeic, IELTS Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 04/11/2020)

Gia sư tiếng Anh của trung tâm Anh ngữ SGV nhận dạy kèm IELTS, TOEIC tại Vũng Tàu, gia sư kinh nghiệm 10 năm, đảm bảo kết quả, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay. LH 0902516288 thầy Tuấn.

Anh ngữ SGV là nơi chuyên cung cấp gia sư Toeic, IELTS TP. Vũng Tàu, luyện thi cấp tốc, lớp tiếng Anh giao tiếp dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm. Học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, thời gian linh hoạt, nhận kèm riêng, kèm theo nhóm, đảm bảo đạt kết quả cao.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

gia su toeic, ielts tp vung tauGia sư dạy kèm Toeic, Ielts tại SGV TP. Vũng Tàu nhận kèm 1-1 với giáo viên, học phí 150.000 đồng 1 giờ 1 học viên.

Kèm học nhóm từ 3 đến 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Đăng ký học kèm, học viên được tự sắp xếp thời gian và địa điểm học linh hoạt.

Khóa học Toeic, IELTS tại SGV TP. Vũng Tàu dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người muốn nâng cao trình độ, nhằm hệ thống lại kiến thức đúng trọng tâm bài thi, thực hành sát với bài thi thực tế giúp học viên đạt điểm cao.

Gia sư Toeic, IELTS tại SGV TP. Vũng Tàu có trên 10 kinh nghiệm luyện thi, uy tín, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế.

Giáo viên theo sát quá trình học, giảng dạy nhiệt tình, tận tâm giúp học viên bổ sung đầy đủ kiến thức và tăng kỹ năng giải đề Toeic và IELTS phù hợp với năng lực của mình.

Phương pháp luyện thi Toeic, IELTS tại trung tâm SGV khoa học, dễ hiểu, dễ dàng ghi nhớ. Chú trọng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, khắc phục điểm yếu của học viên, hướng dẫn kỹ năng làm bài giúp học viên đạt được kết quả cao trong kỳ thi chính thức.

Anh ngữ SGV TP. Vũng Tàu đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, sạch sẽ, bàn ghế thiết kế ngồi thoải mái, bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe hiện đại đảm bảo chất lượng học tập, có chỗ để xe rộng rãi, miễn phí, an toàn.

Trung tâm Gia sư Toeic, IELTS TP. Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có 20 chi nhánh tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Trung tâm gia sư Toeic, IELTS TP. Vũng Tàu.