Home » Trung tâm bán trú hè ở quận 4 hcm
Today: 2024-07-13 16:12:07

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm bán trú hè ở quận 4 hcm

(Ngày đăng: 31/05/2022)
           
Trung tâm bán trú hè ở quận 4 hcm, khai giảng lớp hè bán trú cho học sinh cấp 1 và cấp 2, giáo viên chuyên môn cao, các kỹ năng sống cần thiết, hoạt động vui chơi kết hợp học tập.

Trung tâm bán trú hè ở quận 4 hcm, tham gia khóa học hè, trẻ sẽ tận hưởng trọn vẹn kì nghỉ hè mà không bị lãng quên kiến thức trên lớp, ngoài ra còn được rèn luyện nhiều kĩ năng cho bản thân.

Trung tâm bán trú hè ở quận 4 hcm, trung tâm SGV, học tiếng Anh tăng cường, giáo dục thể chấtGiáo viên trung tâm bán trú hè ở quận 4 hcm:

+ Giáo viên có trình độ Đại học và tốt nghiệp với những thành tích cao, đã có những chứng nhận, bằng cấp liên quan đến giảng dạy.

+ Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và chuyên môn cao, luôn đưa ra những phương pháp học tập, đem lại cảm hứng cho học sinh.

+ Giáo viên tiếng Anh là người nước ngoài, có kinh nghiệm giảng dạy và am hiểu nhiều văn hóa đa quốc gia.

+ Đam mê, nhiệt huyết, tận tình trong giảng dạy sẽ luôn quan tâm đến quá trình học tập, đem lại kết quả và thành tích cao cho học sinh.

+ Kết hợp nhiều phương pháp và kỹ năng sử dụng thiết bị giảng dạy thành thạo, học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập mới lạ.

+ Mỗi lớp sẽ có bảo mẫu đảm nhận phụ trách  thực đơn hàng ngày đảm bảo chất lượng, dinh dưỡng cho các bé.

Thực đơn cho bé:

+ Bữa trưa: Tôm thịt sốt nấm hương, cơm thịt gà rim, canh củ quả hầm xương, và các món đa dạng khác. Thực đơn sẽ thay đổi linh hoạt theo các ngày trong tuần.

+ Bữa chiều: Sữa tươi, chè đậu xanh, sữa bắp, và một số món nhẹ như cháo gà bí xanh, bún cà chua thị bằm.

+ Các bé được cung cấp 2 bữa mỗi ngày. Các dịp cuối tuần, các bé sẽ được tham gia liên hoan cùng bạn bè với những món ăn vặt, nâng cao động lực học tập cho trẻ.

+ Các bậc phụ huynh nên cho bé bổ sung sáng đầy đủ trước khi tới lớp, nếu trường hợp không kịp cho bé ăn sáng, vui lòng liên hệ bảo mẫu để được hỗ trợ.

Thời gian phụ huynh gửi, đón bé:

+ Gửi bé sáng từ 6 giờ 30 phút - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi bé sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón bé chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45 phút, trường hợp phụ huynh có công việc cần đón bé trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

Độ tuổi tham gia khoá học

Trung tâm nhận học viên từ 5 - 15 tuổi, các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở, các em chuẩn bị chuyển cấp. Trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn rõ hơn.

Nội dung môn học trung tâm bán trú hè ở quận 4 hcm:

► Tiếng Anh: 

+ Các buổi học tiếng Anh được thiết kế theo chủ đề và giàu tính tương tác giúp học sinh phát triển kỹ năng làm việc nhóm theo dự án và các thử thách từ giáo viên.

+ Các em sẽ học cách trình bày quan điểm cá nhân, thảo luận về các ý tưởng. Thông qua đó, phát triển toàn diện bốn kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết.

+ Thông qua việc luyện nói mỗi ngày với giáo viên bản ngữ, sẽ giúp trẻ hình thành phản xạ tiếng Anh. Đồng thời, các thầy cô cũng nhanh chóng phát hiện lỗi và uốn nắn ngay từ những lỗi cơ bản.

► Các kỹ năng mềm:

+ Trải nghiệm thực tế mang lại cho trẻ kiến thức về cuộc sống, về lịch sử, văn hóa, xã hội, tự nhiên, con người, đồng thời tạo điều kiện để trẻ phát triển khả năng thích nghi, quan sát và tư duy phản biện.

+ Trẻ sẽ học cách quản lí thời gian hiệu quả và cân bằng được việc học và giải trí, đồng thời có thêm thời gian để trau dồi và phát triển bản thân.

+ Dạy trẻ cách nhìn nhận điểm mạnh, điểm yếu, động lực, hành vi của bản thân, từ đó trưởng thành hơn trong suy nghĩ, quyết đoán hơn trong hành động và bản lĩnh hơn trong cuộc sống.

+ Khóa hè với những trải nghiệm, thử thách sẽ là cơ hội vô cùng tốt cho các bạn ấy rèn luyện đạo đức, ý chí, nghị lực và thể hiện chính mình.

Cơ sở vật chất:

+ Môi trường học tập đầy đủ, tiện nghi đáp ứng nhu cầu học tập cũng như thiết bị giảng dạy như máy chiếu, thiết bị âm thanh, dụng cụ học tập, thuận lợi cho học sinh học tập sáng tạo.

+ Khu vực nhà bếp, nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh. Hệ thống thiết bị an ninh đảm bảo, bảo trì định kì.

Học phí trung tâm bán trú hè ở quận 4 hcm:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho bé học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số một học, vui lòng liên hệ trung tâm.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Địa điểm đăng ký: 1152 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Trung tâm bán trú hè ở quận 4 hcm.

Bạn có thể quan tâm