Home » Dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty ở Đồng Nai
Today: 2024-03-28 20:57:33

Dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty ở Đồng Nai

(Ngày đăng: 21/06/2021)

Trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Trung online, cho nhân viên công ty, văn phòng tại Đồng Nai, chương trình đa dạng, thời gian linh động. Học phí 750.000đ/tháng. Liên hệ 0902 516 288 Thầy Tuấn, Cô Mai.

Trường ngoại ngữ SGV dạy tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại Đồng Nai với đội ngũ giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm, giáo viên người Việt tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng có chứng chỉ sư phạm, từng đi du học.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Với phương pháp giảng dạy hiện đại, thực tế, tương tác trực tiếp với học viên, tạo không khí sinh động, hứng thú trong buổi học.dạy tiếng trung online cho nhân viên công ty ở đồng nai, sgv

Tiết kiệm thời gian di chuyển đến chỗ học, chi phí mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Tranh thủ thời gian rãnh để học tập.

Học viên tìm hiểu khoá học tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại Đồng Nai được kiểm tra trình độ miễn phí, từ đó sẽ đưa ra lộ trình học cho học viên.

Các khoá học tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại Đồng Nai:

Tiếng Trung cho người mới bắt đầu.

Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc.

Tiếng Trung chuyên ngành: kế toán, phiên dịch, xuất nhập khẩu,...

Luyện thi chứng chỉ HSK cho nhân viên, quản lý: HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5.

Học tiếng Trung online cho nhân viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến. Ứng dụng phổ biến, tiện lợi dể dàng sử dụng.

Tài liệu được Trung tâm và giáo viên cung cấp miễn phí suốt khoá học.

Khoá học  tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại Đồng Nai từ 12 -15 học viên. Tuần học 3 buổi, mỗi buổi học 1,5 giờ , học phí 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học

Học online cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học online kèm riêng theo chuyên ngành 1 - 1 học phí từ 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Thời gian học có buổi sáng, trưa, chiều, tối, lịch cuối tuần hoặc suốt tuần. Trung tâm SGV thường xuyên khai giảng các khóa học.

Trung tâm có xuất hoá đơn giá trị gia tăng (VAT) theo yêu cầu của công ty.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Trung online cho nhân viên công ty tại Đồng Nai.