Home » Khai giảng khoá tiếng Trung cho sinh viên ở quận 4
Today: 2024-04-17 00:52:44

Khai giảng khoá tiếng Trung cho sinh viên ở quận 4

(Ngày đăng: 01/11/2019)

Khai giảng khoá tiếng Trung cho sinh viên hàng tuần ở quận 4, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo khả năng giao tiếp tốt tiếng Trung, có lớp luyện thi HSK, học phí cho sinh viên 750.000 đ 1 tháng.

Trung tâm tiếng Trung SGV quận 4 khai giảng thường xuyên khóa học tiếng Trung dành cho sinh viên chương trình giao tiếp, cơ bản, nâng cao, luyện thi HSK các cấp, học phí 750.000đ 1 tháng, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online ⇒ Xem bảng học phí tiếng Trung

Giáo viên tiếng Trung SGV quận 4 trên 7 năm kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình, phương pháp giảng dạy thực tế dễ hiểu, tạo hứng thú cho học viên trong suốt quá trình tham gia khóa học.

Với chương trình tiếng Trung cho sinh viên tại ngoại ngữ SGV quận 4 đa dạng:

Chương trình tiếng Trung Vỡ lòng.

Chương trình tiếng Trung Tiền sơ cấp.

Chương trình tiếng Trung Sơ cấp.

Chương trình tiếng Trung Thương mại.

Chương trình tiếng Trung Kế toán.

Chương trình đàm thoại tiếng Trung cấp tốc.

Chương trình tiếng Trung Du lịch.

Chương trình tiếng Trung luyện thi HSK.

Thời gian và địa điểm dạy linh hoạt:sgv, Khai giảng khoá tiếng Trung cho sinh viên ở quận 4

Học tại trung tâm theo các ca học linh động từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần. Số lượng: 8 - 15 học viên/ lớp. Học phí chỉ 750.000đ 1 tháng.

Dạy tại nhà hoặc Công ty, học 1 kèm 1, kèm nhóm từ 2 đến 5 học viên, thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên.

Phòng học từ 20 đến 30 m2, 100% phòng học có máy lạnh âm thanh, ánh sáng đầy đủ, tạo không gian học tiện nghi thoải mái cho các bạn sinh viên học tiếng Trung tại SGV quận 4.

Trung tâm tiếng Trung SGV tại Quận 4 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 chi nhánh khắp cả nước như: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương. Nơi dạy tiếng Trung cho sinh viên tốt nhất quận 4.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 Thầy Tuấn - Cô Mai để được biết chi tiết lịch khai giảng khoá tiếng Trung cho sinh viên ở quận 4.