Home » Kèm tiếng Việt cho người Pháp quận 7, HCM
Today: 2024-03-29 02:54:37

Kèm tiếng Việt cho người Pháp quận 7, HCM

(Ngày đăng: 08/09/2020)

Trung tâm SGV quận 7 nhận dạy kèm tiếng Việt cho người Pháp, tiếng Việt từ căn bản đến nâng cao, giáo viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại. Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV nhận cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Việt cho người Pháp tại Quận 7, HCM, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình, học phí rẻ. Đăng ký để được xếp lớp ngay.

Chương trình học tiếng Việt tại SGV đa dạng như lớp gia sư 1 kèm 1, kèm theo nhóm, dạy từ cơ bản đến nâng cao, khoá giao tiếp, lớp cấp tốc, thời gian linh động phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, bận rộn.

Phương pháp giảng dạy sáng tạo và thực tiễn, kèm luyện phát âm giúp cho học viên phát âm chuẩn và cải thiện trình độ tiếng Việt một cách nhanh nhất, ứng dụng kiến thức bài học bằng việc trao đổi nhóm giữa học viên và giáo viên trên lớp giúp học viên nhớ bài ngay.

Đội ngũ giáo viên kèm tiếng Việt cho người Pháp có kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, có chứng chỉ sư phạm, nhiệt tình, yêu nghề và tận tâm trong công việc, truyền đạt văn hóa, phong tục tập quán, con người và cuộc sống Việt Nam giúp cho học viên tiếp thu bài tốt, đạt hiệu quả cao.SGV, Kèm tiếng Việt cho người Pháp quận 7, HCM

Thời gian và địa điểm học kèm linh động tùy vào sự sắp xếp của học viên với giáo viên, buổi sáng, trưa, chiều, tối, học 3 buổi 1 tuần, 1,5 giờ 1 buổi.

Giáo trình do giáo viên trung tâm ngoại ngữ SGV biên soạn, nội dung phù hợp với trình độ hiện tại, khả năng tiếp thu đáp ứng nhu cầu và tiêu chí thực tế của học viên.

Phòng học được đầu tư trang thiết bị mới với phòng máy lạnh, bàn ghế thoải mái, bảng từ, hệ thống loa, âm thanh và dụng cụ giảng dạy hiện đại, phục vụ cho nội dung bài học, sảnh chờ rộng, bãi giữ xe an toàn, miễn phí cho học viên.

Ngoại ngữ SGV Quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có hơn 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và các tỉnh khác như Bình Dương, Đồng Nai.

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
+Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết lớp kèm tiếng Việt cho người Pháp quận 7, HCM.