Home » Học tiếng Pháp ở quận Thủ Đức
Today: 2024-03-29 07:44:55

Học tiếng Pháp ở quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 03/07/2020)

Ngoại ngữ SGV cơ sở Thủ Đức, khai giảng lớp tiếng Pháp sơ cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp, dành cho người mới bắt đầu, người luyện thi, đi du học, định cư, giao tiếp nhanh, dạy kèm.

Ngoại ngữ SGV chiêu sinh khóa học tiếng Pháp ở Thủ Đức phù hợp học sinh, sinh viên, người đi làm. Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, có lớp dạy kèm, tiếng Pháp giao tiếp sơ cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Học tiếng Pháp tại Thủ Đức với các chương trình học đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng học viên:

Khóa tiếng Pháp sơ cấp cho người mới bắt đầu, tập trung 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Tiếng Pháp cho trẻ em với chương trình học được thiết kế mới mẻ, hình ảnh minh họa sinh động.

Lớp tiếng Pháp văn phòng, du học, du lịch.

Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp TCF, Delf.

Học viên được xem là trung tâm trong phương pháp giảng dạy của trung tâm SGV, bài giảng được giáo viên luôn cập nhật, đổi mới phù hợp xu hướng tiếng Pháp hiện nay. Học từ vựng qua hình ảnh và mẫu hội thoại bám sát thực tế, học viên thường xuyên tương tác, thực hành với nhau, tăng cao sự tự tin, linh hoạt khi giao tiếp tiếng Pháp.

Giáo trình học tiếng Pháp Le nouveau Taxi 1 và Le nouveau Taxi 2 mới nhất, phù hợp với nhiều đối tượng. Ngoài ra, giáo viên trung tâm còn tổng hợp, biên soạn giáo trình từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau để phù hợp với mục đích và trình độ của học viên.SGV, Học tiếng Pháp ở quận Thủ Đức

Đặc biệt, giáo viên trung tâm SGV tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ, hơn 6 năm giảng dạy tiếng Pháp, nghiệp vụ sư phạm tốt, tận tâm, vui vẻ hướng dẫn từng học viên. Giáo viên thường xuyên tương tác, chỉnh lỗi phát âm cho từng học viên, hệ thống bài học cuối buổi giúp học viên dễ dàng tiếp thu.

Khóa học tiếng Pháp cơ bản trong vòng 3 tháng, lớp tập trung 8 đến 12 học viên, tuần học 3 buổi. Đăng ký lớp 2, 4, 6 hoặc lớp 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, Chủ nhật.

Học tiếng Pháp 1 kèm 1 với giáo viên, thời gian và địa điểm học linh hoạt tùy học viên sắp xếp, học phí 165.000 đồng 1 giờ. Kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, học phí 80.000 đồng 1 giờ cho 1 học viên. Trung tâm nhận dạy tận nơi cho doanh nghiệp, công ty có nhu cầu học tiếng Pháp ở Thủ Đức.

Cơ sở vật chất trung tâm được thiết kế hiện đại, phòng học máy lạnh rộng rãi, giúp giáo viên và học viên dễ dàng tương tác với nhau, có bảng từ, hệ thống loa tốt. Bãi giữ xe an toàn, miễn phí, thuận tiện cho học viên và phụ huynh.

Trung tâm tiếng Pháp SGV Thủ Đức thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có các cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn đăng ký khóa học tiếng Pháp ở quận Thủ Đức.