Home » Dịch vụ đưa đón học sinh SGV, hình ảnh xe đưa đón
Today: 2024-03-29 20:39:14

Dịch vụ đưa đón học sinh SGV, hình ảnh xe đưa đón

(Ngày đăng: 22/06/2022)

Dịch vụ đưa đón học sinh SGV, hình ảnh xe đưa đón, chất lượng xe tốt, đảm bảo an toàn, luôn đúng giờ và chính xác, tài xế tận tâm, chuyên nghiệp lịch sử, an toàn giao thông, thái độ tích cực.

Dịch vụ đưa đón học sinh SGV, hình ảnh xe đưa đón tại SGV, để đảm bảo việc đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh học sinh về việc đưa đón học sinh, tạo điều kiện cho học sinh đúng giờ khi phụ huynh bận rộn, dịch vụ đưa đón học sinh sẽ đảm bảo giờ giấc và an toàn cao cho các bé.

Dịch vụ đưa đón học sinh SGV, hình ảnh xe đưa đón1. Lý do phụ huynh nên sử dụng dịch vụ đưa đón học sinh SGV, hình ảnh xe đưa đón:

• Ba mẹ có thể chủ động và thoải mái về giờ giấc mà vẫn an tâm về con đi học.

• Xe đưa đón học sinh đúng giờ, đi theo những tuyến cố định, theo lộ trình có sẵn.

• Các em trở nên thích thú hơn và tránh được sự rủi ro tai nạn giao thông.

• Tiết kiệm được thời gian đưa đón của phụ huynh.

• Các bác tài thân thiện, có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ với học sinh và phụ huynh.

2. Dịch vụ đưa đón học sinh SGV, hình ảnh xe đưa đón:

• Thời gian linh hoạt, tùy thuộc vào giờ giấc học tập và nhu cầu của phụ dễ dàng chủ động đăng ký và giờ giấc thoải mái.

• Ký kết hợp đồng tại trung tâm, với các hình thức như theo ngày, theo tháng, theo năm tùy vào yêu cầu của phụ huynh.

• Khuyến khích phụ huynh tham gia đăng ký dịch vụ theo năm để nhận được nhiều ưu đãi.

3. Tài xé dịch vụ đưa đón học sinh SGV, hình ảnh xe đưa đón:

• Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bằng lái, uy tín và chất lượng.

• Bác tài cố định, hồ sơ rõ ràng, được đào tạo quy trình đưa đón và trả học sinh an toàn, ba mẹ có thể tiện theo dõi lịch trình đưa đón.

• Đảm bảo các luật giao thông, không lạng lách, ưu tiên sức khỏe của học sinh lên hàng đầu.

• Đưa đón và trả, dắt học sinh đến tận nơi.

• Sau mỗi chuyến xe bác tài sẽ khử khuẩn, và kiểm tra xe trước và sau khi đưa đón học sinh.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Dịch vụ đưa đón học sinh SGV, hình ảnh xe đưa đón