Home » HSK tiếng Trung quận 4
Today: 2024-04-19 07:40:54

HSK tiếng Trung quận 4

(Ngày đăng: 01/11/2019)

Tổ chức luyện thi chứng chỉ HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 tại trung tâm tiếng Trung SGV ở quận 4, Hồ Chí Minh, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả cao, đăng ký học ngay, có lớp cấp tốc.

Trung tâm tiếng Trung SGV quận 4 khai giảng lớp luyện thi HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5. Giáo viên trên 8 năm kinh nghiệm, người Việt, người gốc Hoa, nhận dạy kèm riêng, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa luyện thi HSK tiếng Trung tại SGV tập trung cho học viên:

+ Tìm hiểu, phân tích cấu trúc bài thi HSK từng cấp, giúp học viên hiểu và làm quen được cấu trúc đề thi, phân tích những điểm khó, lỗi sai thường gặp, cách làm bài hiệu quả.

+ Luyện chuyên sâu từng kĩ năng nghe - đọc - viết - ngữ pháp theo chuyên đề, thực hành ngay sau mỗi bài học với đáp án chi tiết đi kèm.

+ Phản xạ tốt, tạo nền tảng vững chắc để tự tin làm bài thi tiếng Trung HSK nhanh và dễ dàng.

Giáo viên tiếng Trung SGV quận 4 trên 8 năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ HSK, từng tu nghiệp tại nước ngoài, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hoa ở các trường đại học ở Việt Nam, Trung Quốc. Giáo viên gốc Hoa, người Việt tận tâm, vui vẻ, yêu nghề.

HSK tiếng Trung quận 4, sgvHọc phí kèm riêng với giáo viên 155.000đ - 175.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, theo nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học linh động phù hợp với công việc.

Trung tâm SGV quận 4 được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng học máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, thiết kế đồng bộ từ bảng hiệu, quầy tiếp tân, bàn ghế, hình ảnh trang trí, có chỗ ngồi thoải mái.

Ngoài khóa luyện thi HSK, trung tâm SGV quận 4 thường xuyên tổ chức các khóa tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản cho người mới bắt đầu, phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng.

Trung tâm tiếng Trung SGV quận 4 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với hơn 20 cơ sở dạy tại Quận 4, 6, 7, 12, Hóc Môn, Tân Phú, Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, có lượng lớn học viên theo học, luyện thi HSK tại quận 4.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn luyện thi HSK tiếng Trung Quận 4, Tp. HCM.