Home » Gia sư dạy kèm trực tuyến tiếng Trung ở Mỹ Phước, Bến Cát
Today: 2024-04-20 13:28:56

Gia sư dạy kèm trực tuyến tiếng Trung ở Mỹ Phước, Bến Cát

(Ngày đăng: 08/06/2021)

Giáo viên Trung tâm Hoa ngữ SGV nhận dạy kèm trực tuyến từ giao tiếp vỡ lòng, căn bản đến nâng cao, tiếng Trung cho người đi làm, cho trẻ em, người lớn tại Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương.

Trung tâm Hoa ngữ SGV nhận dạy kèm trực tuyến (online) tiếng Trung ở khu vực Mỹ Phước, Bến Cát nhằm đáp ứng nhu cầu học và làm việc của học viên với thời gian linh động, đem lại những giờ học hiệu quả nhất.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm SGV cung cấp gia sư dạy kèm trực tuyến tiếng Trung ở Mỹ Phước, Bến Cát với đa dạng các chương trình học:

Tiếng Trung vỡ lòng, sơ cấp: Dành cho người lần đầu tiên học tiếng Trung, người đã học tiếng Trung nhưng mất gốc. Gia sư dạy kèm trực tuyến tiếng Trung ở Mỹ Phước, Bến Cát

Tiếng Trung trình độ trung và cao cấp: khoá học dành cho người đã biết tiếng Trung muốn nâng cao kiến thức.

Khóa học và luyện thi chứng chỉ HSK 6 cấp độ.

Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc.

Tiếng Trung giao tiếp theo nhu cầu (định cư, du lịch, kinh doanh,...)

Hình thức dạy kèm trực tuyến:

Học kèm trực tuyến tiếng Trung với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp, chủ động được lịch học, thời gian và công việc.

Trang thiết bị giảng dạy hiện đại, tạo hứng thú học tập, học viên dễ ghi nhớ bài tại lớp.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí lớp học trực tuyến 1 kèm 1 từ 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Lớp kèm cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Giáo viên dạy kèm tiếng Hoa trưc tuyến là người Hoa, người Việt gốc Hoa, trên 8 năm kinh nghiệm dạy tiếng Trung cho người Việt, chứng chỉ sư phạm quốc tế, có bằng Đại học, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Trung của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc.

Giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến, trình độ chuyên môn cao, tận tâm, yêu nghề, hỗ trợ nhiệt tình cho học viên, đảm bảo học viên có thể nắm bắt được đầy đủ kiến thức, tự tin giao tiếp tiếng Trung sau khóa học.

Giáo viên dạy tiếng Trung 1 kèm 1 dạy theo giáo trình bộ 301 mới và giáo trình Hán Ngữ, ngoài ra còn có tài liệu tham khảo do tập thể đội ngũ giáo viên tiếng Trung của SGV biên soạn.

Chi tiết đăng ký học kèm trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về chương trình gia sư dạy kèm trực tuyến tiếng Trung ở Mỹ Phước, Bến Cát của SGV.