Home » Học tiếng Trung online buổi tối Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-17 06:16:09

Học tiếng Trung online buổi tối Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 15/07/2021)

Học tiếng Trung online buổi tối Tp Biên Hoà, học phí 750.000đ 1 tháng, SGV khai giảng các khoá học từ cơ bản, nâng cao, chuyên ngành, luyện thi. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Trung SGV thường xuyên khai giảng lớp tiếng Trung online buổi tối Tp Biên Hòa, chương trình vỡ lòng, căn bản, nâng cao cho sinh viên, người đi làm, giáo viên người Việt, người gốc Hoa, người Hoa trên 5 năm kinh nghiệm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình tiếng Trung online buổi tối Tp Biên Hoà:

Khóa tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao: đào tạo kỹ năng phát âm, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe - nói, ngữ pháp, nói chuyện theo chủ đề.

Khóa tiếng Trung online văn phòng: giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại.

Tiếng Trung du lịch: thực tập mẫu câu tiếng Hoa tại phi trường, đặt phòng khách sạn, kiểm tra hành lý, hỏi đường, giao tiếp căn bản, xin hộ chiếu, thanh toán hóa đơn, mua sắm. học tiếng Trung online buổi tối Tp Biên Hoà, sgv

Khóa học và luyện thi HSK1, HSK2, HSK3, HSK4.

Giáo viên, giáo trình, phương pháp dạy online tiếng Trung của ngoại ngữ SGV:

Giáo viên người Việt, gốc Hoa, người Hoa kinh nghiệm trên 5 năm, có bằng Cử nhân, Thạc sĩ ngành tiếng Hoa của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, chứng chỉ sư phạm quốc tế, khả năng truyền đạt tốt.

Khóa tiếng Trung online tập trung 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Giáo trình được giáo viên biên soạn, thiết kế phù hợp với nhu cầu, trình độ của học viên.

Phương pháp giảng dạy khoa học, sinh động, dùng hình ảnh minh họa kết hợp với thực thực hành ngay trong buổi học giúp học viên hiểu bài nhanh và nhớ lâu từ vựng cũng như các tình huống, ngữ cảnh trong giao tiếp.

Hình thức học tiếng Trung online:

Học online qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp với giáo viên. Học viên đặt câu hỏi trực tiếp, giáo viên sửa lỗi ngay trong buổi học

Ứng dụng Google Meet, Zoom có chế độ lưu lại bài học, học viên xem lại khi cần. Bài tập, phần mềm, tài liệu được hỗ trợ miễn phí trong khoá học.

Học phí chương trình tiếng Trung giao tiếp:

Kèm riêng 1 học viên, học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ.

Nhóm 2 học viên 80.000đ 1 giờ 1 học viên.

Nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Lớp 10 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng 1 học viên.

Khoá tiếng Trung theo chuyên ngành:

Kèm riêng 1 học viên, học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ.

Nhóm 2 học viên 90.000đ 1 giờ 1 học viên.

Nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Chi tiết đăng ký học online tại Ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được hướng dẫn đăng ký học tiếng Trung online buổi tối Tp Biên Hoà.