Home » Học tiếng Trung Quốc online
Today: 2024-04-26 15:11:12

Học tiếng Trung Quốc online

(Ngày đăng: 16/06/2021)

Khoá học tiếng Trung Quốc online, học phí 750.000đ 1 tháng, học qua Zoom, Google Meet, Skype, hiệu quả đạt 90%. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Lớp học tiếng Trung Quốc online tại SGV dành cho trẻ em, thiếu nhi, sinh viên, người đi làm, du học, xuất khẩu lao động, định cư, cho giám đốc, nhân viên, người muốn làm thông dịch viên, hướng dẫn viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học tiếng Trung Quốc online giúp học viên thuận tiện về thời gian, địa điểm học, tiết kiệm thời gian di chuyển và chi phí học, tạo không gian học tập thoải mái, tự do mang lại hiệu quả cao.

Ngoại ngữ SGV dạy học tiếng Trung Quốc online trình độ từ sơ cấp, trung cấp, cao cấp các chứng chỉ HSK, HSKK, TOCFL, BCT, YCT, chứng chỉ tiếng Trung A, B, C Quốc gia.

Học phí tiếng Trung Quốc:

Lớp tập trung học phí 750.000đ 1 tháng, khoá học 3 tháng, học 1,5 giờ mỗi ngày.

học tiếng Trung Quốc onlineKhoá học kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Khoá học 1 kèm 1 học phí 155.000đ - 175.000đ 1 giờ 1 học viên, tuỳ chương trình học.

Thời gian học: Lớp tập trung thứ 2, 4, 6 và thứ 3, 5, 7 lịch cố định 2,4,6 , lớp thứ 7, chủ nhật hoặc lịch linh động theo thời gian cho người bận rộn không có lịch cố định.

Giáo viên là người Việt, người gốc Trung Quốc tốt nghiệp Đại học, Cao học ngành ngôn ngữ Trung, kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung Quốc online trên 5 năm, phương pháp giảng dạy khoa học, giúp học viên dễ tiếp thu, nhớ bài nhanh.

Giáo trình học có sẵn theo quy chuẩn Quốc tế, giáo trình học kèm do giáo viên biên soạn tuỳ theo trình độ và nhu cầu học của học viên.

Học viên học tiếng Trung Quốc online được tương tác trực tiếp với giáo viên dạy bằng phần mềm Zoom, Google Meet, Skype trên máy tính, điện thoại thông minh, cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đảm bảo mức độ tiếp thu và tương tác như học tại trung tâm.

Chi tiết các bước đăng ký học tiếng Trung Quốc online tại ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về học tiếng Trung Quốc online.